"Bựa nhân" Deadpool sẽ có số phận như thế nào nếu về chung nhà với Chuột Mickey?

Trang
 1. Người hâm mộ hi vọng rằng Deadpool vẫn giữ được chất "thô bỉ" đặc trưng của mình, vì đó mới chính là điều thu hút khán giả.

  Việc Disney mua lại 20th Century Fox được coi là một trong những tin tức đình đám nhất trong thời điểm cuối năm nay. Tuy nhiên, kèm theo đó là sự lo lắng của rất nhiều người hâm mộ, vì họ sợ rằng những bộ phim có tiếng của Fox như Deadpool (dán nhãn R) có phong cách hoàn toàn khác với phim nhà Disney. Liệu rằng phim có tiếp tục giữ được phong cách vốn có nữa hay không? Ngay cả diễn viên chính của Deadpool - Ryan Reynolds cũng cảm thấy hoang mang về tương lai của mình khi về dưới trướng Disney. Mới đây, anh đã đăng lên trang Twitter cá nhân của mình một bức ảnh chế giễu việc Deadpool về với Disney cũng như bị bắt vào tù vậy.

  [​IMG]


  Có thể thấy, từ trước đến nay, các sản phẩm của Disney hướng tới hình tượng hợp với trẻ em. Mà Deadpool vốn được biết đến là bộ phim hài bựa bị dãn nhãn R (16+), vì thế điều lo lắng nhất hiện tại của khán giả yêu thích bộ phim này là Deadpool sẽ thay đổi sang phong cách trong sáng, hợp với trẻ em hơn hay có khả năng bị xóa sổ luôn khỏi đế chế Disney. Tuy nhiên, việc vứt bỏ Deadpool có thể sẽ không xảy ra, bởi đây là một bộ phim đã thu được thành công vang dội về cho Fox khi ra mắt hồi năm ngoái. Nhưng thành công này cũng chính là nhờ vào sự "thô tục" của chính nhân vật "phản anh hùng" Deadpool.

  [​IMG]


  Theo tin tức từ phía Hollywood, CEO Disney - Bob Iger cho biết: "Deadpool dường như đã trở thành là một trong những sản phẩm tạo nên thành công của Marvel trong những năm gần đây. Chúng tôi nghĩ có lẽ đây chính là một cơ hội mình để bắt đầu sản xuất những bộ phim nhãn R của Marvel, giống như Deadpool vậy. Chúng tôi muốn cho khán giả biết rằng, dù tương lai có phát sinh bất cứ điều gì thì chúng tôi cũng sẽ xử lý thật tốt để không phụ lòng mọi người". Nếu trong tương lai, Disney thực sự cho ra đời những bộ phim dán nhãn R thu hút như Deadpool thì rất có thể những sản phẩm đó sẽ mang lại cho ông lớn này một khoản lợi nhuận lớn. Đồng thời, những bộ phim của hãng cũng sẽ đa dạng và mang đến cho khán giả nhiều điều mới mẻ hơn.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất