Broxah: Team Liquid hiện như một "mớ hỗn độn" tại LCS

Phương Ly
 1. Tuyển thủ đi rừng Broxah đã bắt đầu thi đấu cùng Team Liquid tại LCS Mùa Hè 2020 và có vẻ như anh không thực sự hài lòng với những gì team đang làm.

  Cựu ngôi sao Fnatic nói với Travis Gafford cách mà Team Liquid đang làm việc để khắc phục tình trạng của đội. Đội tuyển đang xếp ở vị trí gần đầu bảng và đang tìm cách để cải thiện vị trí của họ.

  Broxah nói rằng những chiến thắng gần đây của đội khiến anh cảm thấy không hài lòng. Khi bắt đầu mùa giải, Team Liquid đã thể hiện rất tốt nhưng anh ấy đã nhận thấy sự "xuống dốc" kể từ đó.

  Anh nói: "Trận đấu mà chúng tôi đã chơi [với FlyQuest (5-3)] đã nhắc nhở tôi về [trận đấu với Immortals (1-7)] ngày hôm qua. Tôi không rõ chuyện gì đang xảy ra với chúng tôi.”

  [​IMG]

  Broxah là một trong những người đi rừng tốt nhất trong thời gian anh ở Châu Âu, chàng trai 22 tuổi này đã đến Team Liquid với hy vọng củng cố một đội hình bất bại.

  Tuy nhiên hiện tại thì đội tuyển này vẫn đang tìm cách để có thể gắn kết các thành viên với nhau trong 1 trận đấu.

  Broxah nói: "Chúng ta cần có một cuộc nói chuyện và tìm hiểu điều gì đang xảy ra và tại sao chúng tôi lại chơi tệ hơn, tại sao chúng tôi lại luôn để mất Linh Hồn Rồng vào tay đội khác,"

  [​IMG]

  "Tôi chắc chắn rất nhiều người hâm mộ sẽ cảm tức giận. Tôi nghĩ điều quan trọng là chúng tôi đều biết rằng team hiện đang như một mớ hỗn độn. Chúng tôi chỉ đơn giản là đã không thể hiện được điều mà đáng ra chúng tôi cần làm.”

  Mặc dù họ đang đứng ở vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng, nhưng Broxah vẫn hy vọng rằng việc tập hợp các thành viên lại để nói chuyện và khắc phục các vấn đề sẽ giúp đội thi đấu tốt hơn.

  "Chúng tôi đã có những sự mâu thuẫn cho đến thời điểm này. Nhưng đồng thời, tôi biết rằng đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi chúng tôi ngồi lại với nhau và thực sự thể hiện sức mạnh của mình.”Chia sẻ trang này

Tin mới nhất