Brotato đạt 1 triệu lượt cài đặt Xbox Game Pass chỉ sau chưa đầy 20 ngày

Phiêu Vũ
 1. Brotato, trò chơi mới được bổ sung gần đây vào Xbox Game Pass, đã trở thành một cú hích lớn trên dịch vụ đăng ký của Microsoft và đạt được một cột mốc quan trọng.

  Brotato đã được cài đặt hơn một triệu lần kể từ khi phát hành trên Xbox Game Pass. Nhiều trò chơi xuất sắc đã được thêm vào Xbox Game Pass hai tháng đầu năm 2024 và Brotato là một trong số đó. Nó nhanh chóng trở thành cái tên gây ra nhiều bất ngờ nhất, khi tựa game indie kinh phí thấp này đã tạo được ấn tượng tuyệt vời với hầu hết người chơi.

  [​IMG]


  Brotato đã được thêm vào Xbox Game Pass Ultimate vào ngày 30 tháng 1. Về cơ bản, Brotato là một tựa game roguelite bắn súng góc nhìn từ trên xuống, trong đó người chơi điều khiển những củ khoai tây giận dữ dùng súng để chiến đấu với người ngoài hành tinh. Các nhân vật có thể sử dụng tối đa sáu loại vũ khí cùng một lúc và chọn giữa một số kỹ năng và vật phẩm riêng biệt để cá nhân hóa phong cách chiến đấu. Cách chơi tương tự như Vampire Survivors, vì việc bắn súng được thực hiện tự động và mục tiêu chính là tránh các đợt kẻ thù để tồn tại càng lâu càng tốt.

  [​IMG]


  Giờ đây, nhà phát triển Seaven Studio đã xác nhận rằng Brotato đã được cài đặt hơn một triệu lần sau khi phát hành trên Xbox và Game Pass. Con số này dường như bao gồm cả những người đã chơi nó bằng Game Pass và những người đã mua nó cho Xbox Series X/SXbox One. Một chi tiết quan trọng khác là mức độ phổ biến của trò chơi có thể còn lớn hơn dữ liệu hiển thị, vì chỉ có thông tin về lượt tải xuống được tiết lộ và người đăng ký Game Pass có thể chơi qua xCloud mà không cần tải xuống. Vậy nên, có thể có nhiều người chơi Brotato không xuất hiện trong số lượt cài đặt của công ty.

  Tuy nhiên, đây không phải là sản phẩm bất ngờ duy nhất xuất hiện trên Game Pass trong năm nay. Được phát hành dưới dạng truy cập sớm vào tháng 1, Palworld cũng đã gây được tiếng vang lớn trên Game Pass. Theo các nhà phát triển, Palworld đã đạt được 7 triệu người chơi trên Xbox. Tuy nhiên, không giống như Brotato, Palworld là một trò chơi sinh tồn nơi người chơi có thể bắt và chăm sóc các Pal lấy cảm hứng từ Pokemon, xây dựng căn cứ và khám phá thế giới hoang dã khi rảnh rỗi trong khi săn bắn hoặc thu thập nguyên liệu.

  [​IMG]


  Năm nay có vẻ là một năm tốt đẹp đối với Game Pass. Ngoài Brotato và Palworld, dịch vụ đăng ký này còn nhận được các trò chơi được đánh giá cao như Assassin's Creed Valhalla, Resident Evil 2 và 3 phiên bản làm lại, Persona 3 Reload và Bloodstained: Ritual of the Night. Tuy nhiên, năm 2024 chỉ mới bắt đầu, và vẫn còn nhiều trò chơi lớn khác sẽ đến với Game Pass trong tương lai, bao gồm các trò chơi như Senua's Saga: Hellblade 2, Stalker 2, Avowed và Indiana Jones và Great Circle…​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất