Breath of Fire 6 - Huyền thoại nhập vai Nhật Bản muốn đạp đổ cả Mobile và PC

Hard
 1. Breath of Fire 6 - Hậu bản mới nhất của dòng game nhập vai đứng vào hàng tượng đài của Nhật Bản, đã chính thức đánh tiếng đế cả PC và Mobile.

  Bạn không thể không biết đến Breath of Fire - series game nhập vai cực kỳ thành công dưới tay Capcom, hiện diện trên làng game từ những ngày đầu tiên của "điện tử bốn nút". Với 14 hậu bản lớn nhỏ chào sân trên đủ mọi hệ máy từ PC/Console cho đến Handheld, Breath of Fire luôn nổi tiếng với khả năng đá đa sân tuyệt vời.

  Nay với sự thay đổi và phát triển của những thế hệ phần cứng mới, Breath of Fire cũng thấy hành trình của mình chuyển sang trang tiếp theo. Cụ thể, ông lớn làng game Nhật Bản Capcom mới đây đã chính thức thông báo hậu bản gần nhất Breath of Fire 6 sẽ đồng loạt tấn công PC và Mobile vào đầu năm sau. Với việc ngắm tới hai nền tảng chơi game được coi là phổ biến nhất hiện thời, Breath of Fire 6 thực sự mang kỳ vọng tái hiện lại kỳ tích mà những đàn anh đi trước từng làm được.


  Trailer game Breath of Fire 6.


  Breath of Fire 6 đưa game thủ bước vào thế giới trung cổ vốn đã quen thuộc với series gần 23 năm qua. Ở đó, bạn sẽ trở lại mốc thời gian 1000 năm sau khi vị anh hùng huyền thoại sử dụng "sức mạnh của rồng". Thế giới trong những năm tháng ấy vừa trải qua một thời kỳ lầm tham, nơi những vùng đất màu mỡ bị sa mạc hóa gần như toàn bộ. Bất chấp tất cả dân cư nơi đây vẫn kiên cường sống sót, quyết xây dựng một nền văn minh hưng thịnh hơn.

  [​IMG]


  Nhưng sớm thôi một thế lực mới nổi dậy mang tên Đế chế Insidia, xua quân đánh cướp biết bao làng mạc và thành phố. Quê hương của nhân vật chính là Dragnier cũng trở thành nạn nhân dưới bước chân hung tàn của quân đội. May mắn được nữ chiến binh Peridot vô tình đi qua cứu mạng, chàng trai trẻ bắt đầu hành trình tôi luyện bản thân để tới một ngày báo thù cho quê hương mình.

  [​IMG]


  Tuy mang trên mình tên tuổi của một dòng game huyền thoại, Breath of Fire 6 sở hữu những yếu tố lối chơi hoàn toàn mới. Tại đây, game thủ sẽ nắm quyền chỉ huy một tổ đội nhiều thành viên với phong cách chiến đấu và kỹ năng độc nhất. Không như những tựa game theo lượt, Breath of Fire 6 tạo điều kiện di chuyển tự do cho toàn bộ đội hình tham chiến, mang tới những pha hợp đồng tác chiến và tạo nên các đòn combo siêu mạnh.

  [​IMG]


  Nhưng trên hết, những đòn combo này đều có công thức phối hợp riêng thành chiêu thức hoàn toàn mới, chứ không đơn thuần chỉ cộng gộp chỉ số sát thương đơn thuần. Nhân vật chính của game thủ thậm chí còn sở hữu một tuyệt kỹ độc nhất, đó là khả năng "hóa rồng" với sức mạnh điên cuồng sẵn sàng quần thảo mọi kẻ địch trên chiến trường.

  [​IMG]


  Với bối cảnh cốt truyện nơi quê hương mình bị tàn phá, nhân vật chính còn có khả năng xây dựng lại Dragnier và thậm chí ra tay tương trợ những ngôi làng của game thủ khác. Breath of Fire với việc thông báo trên cả hai nền tảng PC và Mobile, còn cho phép game thủ hai bên tương tác và tranh tài cùng nhau. Tất cả tạo nên một môi trường xã hội cực kỳ sống động và đông đảo trong đấu trường mạng.

  [​IMG]


  Breath of Fire 6 sẽ chính thức cập bến Mobile và PC vào tháng 2 năm sau, nhưng đầu tiên là với thị trường Nhật Bản. Sau đó không lâu cộng đồng quốc tế sẽ được đặt tay lên tựa game vô cùng hứa hẹn này. Ngay khi Breath of Fire 6 ra mắt, GameHub sẽ cập nhật địa chỉ tải game, đánh giá và thông tin chi tiết cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất