Breaking Bad bất ngờ lộ diện Game Mobile

Nguyễn Hồng Phượng
 1. Breaking Bad: Criminal Elements - tiếp tục cuộc chiến giữa các trùm ma túy trên mobile.

  Một tin nóng hổi vừa thổi vừa xem cho các fan cứng của Breaking Bad: Sau bao năm đằng đẵng vắng bóng, chúng ta lại chuẩn bị chào đón Heisenberg tái xuất trên màn ảnh, có điểu lần này là trên... màn hình di động. Đế chế ma túy đá lam (blue meth) của Walter White đã sụp đổ từ 5 năm trước, nhưng người chơi sẽ có dịp gặp lại ông trùm ma túy này trong phiên bản mobile của Breaking Bad, dự kiến sẽ ra mắt trên cả Android và iOS.

  [​IMG]


  Trong drama đầy kịch tính lần này của Vince Gilligan, Bryan Cranston và Aaron Paul đã trở thành hai đại danh nức tiếng ai ai cũng biết đến. Kịch bản xoay quanh Cranston, một giáo viên trung học dạy Hóa, và “trợ thủ” Paul, họ cùng nhau theo đuổi tham vọng trở thành trùm buôn thuốc phiện của New Mexico. Breaking Bad đã giành được vô số giải thưởng và tiếp nối thành công với phần tiền truyện “Better Call Saul” và một phần sắp ra mắt nói về Jesse Pinkman sau các sự kiện mùa cuối của Breaking Bad.

  Một nguồn tin gần đây cho hay, Plamee đang trong giai đoạn phát triển Breaking Bad: Criminal Elements. Dự kiến sẽ phát hành bởi FTX Games trong năm nay, Criminal Elements có thể sẽ lấy bối cảnh diễn ra vào khoảng thời gian tầm giữa series, và đặc biệt là sẽ được chơi miễn phí. Dù đoạn clip tuyên truyền của game chưa tiết lộ nhiều thông tin, nhưng chúng ta đã thoáng thấy được hình bóng White với bộ trang phục nhà bếp quen thuộc và chiếc mũ pork pie trên đầu.


  Các fan cứng của Breaking Bad hoàn toàn không cần lo lắng cho số phận của series khi lọt vào tay hãng game. Chính tác giả Gilligan đã chia sẻ FTX Games “cần thận tới từng chi tiết” không kém gì đội ngũ làm series, và ông “vô cùng ấn tượng với những gì họ đã và đang làm để tạo nên một vũ trụ mở rộng của câu chuyện trong series”. Ông tự tin khẳng định rằng game sẽ “mang tới những trải nghiệm lý thú cho các fan và cơ hội tương tác cùng các nhân vật trong Breaking Bad theo một cách hoàn toàn mới”.

  Mặc dù hai nhân vật trọng tâm của cốt truyện là Walt và Jesse, các game thủ vẫn sẽ có dịp tái ngộ với những gương mặt được yêu thích khác của Breaking Bad như Gus Fring,, Saul Goodman, Mike Ehrmantraut, v.v. Bên cạnh những yếu tố chiến thuật cơ bản, Criminal Elements sẽ cuốn người chơi vào những vòng xoáy tội lỗi, nơi lằn ranh đạo đức chỉ mỏng manh như một sợi tơ, và nhân cách của con người dễ dàng vặn vẹo như một làn khói. Đây cũng chính là điểm “hút show” của các tác phẩm do Gilligan tạo nên.

  [​IMG]


  Các game thủ hoàn toàn có thể đặt hy vọng vào Plamee, studio phụ trách thiết kế tựa game mobile “Narcos: Cartel Wars”. Đây là phần spinoff của series Netflix mang tên Narcos, người chơi sẽ trở thành trùm lãnh đạo tổ chức buôn ma túy của riêng mình. FTX Games cũng đang song song phát triển một số tựa game khác như The Walking Dead và Criminal Minds. Liệu Breaking Bad: Criminal Elements có trở thành Cartel Wars thứ hai không thì chưa biết, nhưng phải khẳng định Criminal Elements là một sản phẩm hứa hẹn đáng được các fan Vượt Ngục mong chờ.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất