Brave Trials - gMO ARPG xứng tầm chất lượng

Hard
 1. Bravie Trials là một tân binh gMO đi theo trường phái ARPG dưới mái nhà IGG, mang tới game thủ cơ hội trải nghiệm chất nhập vai hành động theo một góc nhìn mới.


  [​IMG]


  [​IMG]

  Phong cách lối chơi của Brave Trials đặt mình theo hướng ARPG - nhập vai hành động lôi cuốn với những trường đoạn một thân đả hàng hàng ngũ ngũ địch quân. Sở hữu sức mạnh từ dòng máu của Tướng quân Korda, nhân vật chính nắm cho mình những quyền năng thượng thừa hàng nhất, từ phi thân như mũi tiêm kích, xoay chuyển thân hình tạo cơn lốc xoáy điên cuồng hay thi triển trăm ngàn đường kiếm xuống đầu kẻ địch.. cho bạn thỏa mãn khát adrenaline và hành động của bản thân..

  [​IMG]

  Nhưng không chỉ có yếu tố hành động làm nền, Brave Trials còn mang tới những cơ chế nhập vai đủ về lượng, đỉnh về chất. Ở đó, bạn có thể thả sức sắm những món vũ khí, giáp trụ thời thượng, tùy nghi nâng cấp, cải thiện chỉ số của chúng để rồi vươn tới những thanh kiếm, thanh gươm ở đẳng cấp cao hơn. Tuy nhiên, ngôi sao sáng của Brave Trials lại nằm ở hệ thống luyện thú nuôi. Tại đây, mỗi nhân vật sẽ được đồng hành không chỉ một mà rất nhiều "bạn đồng hành", với vô số dạng thế từ những tiểu tiên, mãnh long cho tới các cỗ máy siêu tối tân với nòng súng lăm lăm hướng kẻ địch.

  Tất nhiên số thú nuôi này toàn toàn có thể phát triển sức mạnh nhờ vào việc kết hợp, luyện cấp, hay tiến hóa thành những dạng thể cấp cao, trợ giúp nhân vật chính từ tấn công cho tới phòng thủ, trở thành vũ khí không thể thiếu của game thủ trên chiến trường.

  [​IMG]

  Khoác lên mình tấm áo đồ họa 2D, Brave Trials không có những mô hình chi tiết hay vân phủ chân thực. Thay vào đó là nét vẽ hoạt họa đậm màu sắc, mang phong cách Anime ngộ nghĩnh. Tuy nhiên, sự đa dạng trong lớp nhân vật chính cũng như phụ, kết hợp với khung cảnh huyễn hoặc như một bức tranh cảnh sắc, thật sự khiến bạn phải thấy mông mị trong thế giới của Brave Trials.

  [​IMG]

  Mang phong cách nhập vai hành động hấp dẫn, cùng đó là một vài yếu tố đổi mới trong lối chơi, Brave Trials dưới mái nhà IGG hẳn là một lựa chọn đáng để bạn thử qua và thậm chí có thể còn "say như điếu đổ". Brave Trials hiện đã có mặt trên nền tảng Android, cho phép bạn đọc tải game miễn phí trực tiếp tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất