Brave Frontier ReXONA - Game JRPG được kỳ vọng tiếp nối hào quang của siêu phẩm nhập vai một thời

Lemon
 1. Brave Frontier ReXONA sẽ ra mắt ngay trong hè này tại Nhật Bản!

  Sau siêu phẩm Brave FrontierBrave Frontier 2, nhà phát triển Nhật Bản Alim hôm qua đã công bố tựa game mới của series nhập vai trên di động đình đám - Brave Frontier ReXONA. Tựa game trông hoàn toàn khác so với 2 "người anh" tiền nhiệm vì đã được chuyển sang định dạng 3D trong khi vẫn sử dụng chế độ xem phong cảnh cho cuộc phiêu lưu mới này.


  Bên cạnh đó, phong cách chiến đấu của Brave Frontier ReXONA giống với thể loại hành động hơn là đánh theo lượt (turnbase) như trước. Tuy nhiên, các cơ chế quen thuộc như Brave Burst vẫn được nhà phát triển giữ nguyên. Nếu như bạn để ý, cuộc phiêu lưu mới trong ReXONA diễn ra trong một hầm ngục được gọi là VOID (Valley Of Imaginary Dungeons), một thứ gì đó dường như đã được tạo ra sau một thảm họa.  Theo những thông tin mà nhà phát triển cung cấp, Brave Frontier ReXONA sẽ có 4 phe phái: Guild, Order, Force, Family và thậm chí cả hệ thống nhà ở cho người chơi. Hiện đã có 40 nhân vật khả dụng ở thời điểm tựa game được công bố, dự kiến Brave Frontier ReXONA sẽ được phát hành ngay trong hè này tại Nhật Bản.  Khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014, Brave Frontier - tựa game mang trong mình linh hồn truyền thống của dòng game JRPG - nhanh chóng trở thành bom tấn công phá làng Game Mobile thế giới. Là một tựa game nhập vai chiến thuật kết hợp chơi theo lượt, Brave Frontier mang đến cho người chơi một thế giới thần thoại huyền ảo đầy màu sắc và phong phú với hơn 200 nhân vật khác nhau, cùng vô số vùng đất để khám phá. Sau đó 5 năm, hậu bản Brave Frontier 2 cũng khiến con dân điên đảo khi lần đầu tiên cho người chơi nhập vai đến 2 nhân vật chính để đứng lên báo thù cho quê hương và cứu lấy nhân loại trong cuộc chiến diệt vong.

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất