Boom Beach bất ngờ được mua về Việt Nam

Yong
 1. Theo nguồn tin của GameHub.vn nhận được thì Boom Beach, tựa game sản xuất bởi Supercell - cha đẻ của bom tấn Clash of Clans đã được một NPH đàm phán để đưa về Việt Nam.

  Sau thành công của Clash of ClansHay Day, Boom Beach tiếp tục là con át chủ bài mới của hãng Supercell. Ra mắt trên iOS vào tháng 3 năm ngoái, kẻ hậu sinh này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều game thủ nhờ lối chơi thú vị nhưng không hề trùng lặp với người tiền nhiệm của mình. Phiên bản Android ra mắt sau đó vào tháng 6 như một lời khẳng định cho sự thành công của Boom Beach. Và mới đây, tựa game này đã được một NPH đàm phán để đưa về Việt Nam. Đây quả thực là một tin rất đáng mừng cho cộng đồng game thủ Boom Beach trong nước.

  [​IMG]

  Theo như chúng tôi được biết, Boom Beach sẽ được phát hành tại Việt Nam dưới dạng phiên bản Việt hóa tích hợp cổng thanh toán. Nghĩa là người chơi hoàn toàn có thể tiếp tục chơi tài khoản hiện tại nhưng chuyển được qua tiếng Việt, đồng thời các phương thức thanh toán cũng sẽ dễ dàng và đơn giản hơn. Không chỉ vậy, nhiều sự kiện trong nước của Boom Beach cũng sẽ được NPH tổ chức trực tiếp.

  [​IMG]


  Nếu đã từng chơi Clash of Clans hẳn bạn sẽ không cảm thấy lạ lẫm khi đến với Boom Beach. Vẫn giữ phong cách tấn công tương tự như Clash Of Clan bằng phương pháp thả và tấn công thành địch nhưng ở đây Boom Beach đã cải tiến lối chơi một cách đột phá, táo bạo rằng bạn chỉ có thể tấn công bằng đường bờ biển vào. Điều này làm cho GamePlay sẽ thay đổi một cách rõ rệt, mà người chơi kỳ cựu các tựa game chiến thuật cũng thể loại cũng có chút bỡ ngỡ.​


  [​IMG]

  Ngoài ra điều mà làm người chơi bị thu hút bởi Boom Beach là hệ thống tàu chiến trợ giúp như hệ thống bắn tên lửa, hồi máu, pháo sáng v.v... cho những trận xâm chiếm trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn cho người chơi. Nhà phát hành SuperCell cũng khá tinh tế. Tuy rằng là game liên quan tới chiến tranh nhưng không có một hiệu ứng nào đề cập tới máu hay những cảnh thô bạo trong game để có thể phù hợp với nhiều lứa tuổi hơn.

  [​IMG]

  Thêm một điều lý thú nhất trong game là bạn có thể khẳng định sức mạnh của mình bằng cách xâm chiếm các hòn đảo khác để có thể mang lại một lượng tài nguyên cống nạp nhất định (vàng, gỗ hay đá...). Điều này giúp người chơi cần có sự tương tác thường xuyên với game để tránh sự nhàm chán trong thời gian trải nghiệm. Nhưng điều khó khăn mà Boom Beach đã đem đến cho người chơi nhưng cũng tạo nên sự hứng thú khi hệ thống sắp xếp ngẫu nhiên bắt buộc người chơi cần một vài đối thủ có binh lực cùng lực lượng phòng thủ hùng hậu. Chính điều này giúp cho người chơi có thể tìm hiểu các chiến thuật tiến đánh pháo đài địch tại các hòn đảo cũng như để phòng thủ một cách vững chắc trước sự tấn công của kẻ địch.

  [​IMG]


  Như vậy, ngày Boom Beach chính thức được đưa về Việt Nam sắp tới gần. Mọi thông tin tiếp theo sẽ sớm có mặt tại GameHub.vn trong thời gian sớm nhất.

  Tải miễn phí Boom Beach cho Android iOS tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất