Bom tấn The Division bất ngờ đánh tiếng loạt phim theo game cực nóng

Hard
 1. Xem miễn phí loạt series phim dựa theo tựa game bắn súng đình đám Tom Clancy's The Division đang ngay bây giờ.

  Trong những ngày qua làng game thế giới đang phải chịu sức nóng cực lớn từ cái tên Tom Clancy's The Division - tựa game bắn súng kết hợp yếu tố MMORPG đến từ Ubisoft. Mang những hứa hẹn lớn trong lối chơi và đồ họa, The Division hứa hẹn trở thành quả bom tấn trong những tháng đầu năm 2016.

  Như để hâm nóng trước ngày tựa game chính thức đổ bộ vào mùng 8 tháng 3 tới đây, Ubisoft với sự cộng tác của nhiều kênh Youtube lớn đã chính thức công bố loạt phim ngắn mang tên Tom Clancy’s The Division: Agent Origins. Với những góc nhìn mới và chân thực hơn, loạt phim này kỳ vọng cho game thủ cảm nhận bầu không khí cực kỳ sống động của game.

  [​IMG]


  Tom Clancy's The Divison cũng như phiên bản web series sẽ lấy bối cảnh nước Mỹ sau khi chịu cuộc tấn công sinh học đúng vào đúng "ngày thứ 6 đen tối" - thời điểm dân cư đổ đi mua hàng nhiều nhất trong năm. Ngay lập tức vụ khủng bố khiến một loạt thành phố bị lây nhiễm virus, vô hiệu hóa hoàn toàn bộ máy chính phủ.

  Không còn hệ thống điều hành của nhà nước và quân đội, khắp nơi rơi vào cảnh bạo loạn với nhiều thế lực nổi dậy toan lợi dụng thời cơ để chuộc lợi riêng. Đối phó với tình thế nguy cấp ngay lập tức một chương trình tối mật được khởi động, cho phép Phòng tác chiến nội địa tức Strategic Homeland Division điều phối những đặc vụ của mình ngăn chặn bạo loạn và điều tra nguồn gốc của chủng virus.

  [​IMG]


  Với bối cảnh cực kỳ hấp dẫn như vậy, Ubisoft tiếp tục đào sâu những khía cạnh cốt truyện khác nhau trong series phim ngắn, từ đó cho game thủ cái nhìn chân thực hơn với The Division trước ngày ra mắt. Trợ lực cho hãng trong chiến dịch này chính là những tên tuổi đình đám trong giới làm phim trên Youtube như CorridorDigital, RocketJump (của Eddie Wong) và Devinsupertramp. Tom Clancy’s The Division: Agent Origins hiện đã có bốn phần phim với đề tựa lần lượt là Escape - Trốn Thoát, Pursuit - Truy đuổi, Conspiracies - Âm mưu và Ashes - Tro bụi.

  [​IMG]


  Mỗi phần phim sẽ có thời lượng trung bình từ 5 cho đến 10 phút và đi theo nhiều trường phái khác nhau. Ở đó, người xem có thể cảm nhận không khí đầy căng thẳng từ Escape hay sự hài hước trong Conspiracies mang đúng chất Eddie Wong. Tất nhiên đây chỉ là những nhà làm phim bán chuyên nghiệp với số vốn hạn hẹp chưa thể nào mang quy mô ngang Hollywood, nhưng nó đảm bảo những góc nhìn rất thú vị tới bối cảnh của The Division.


  Tom Clancy's The Division: Agent Origins (Escape).


  Tom Clancy’s The Division: Agent Origins (Pursuit).


  Tom Clancy’s The Division: Agent Origins (Conspiracies).


  Tom Clancy's The Division: Agent Origins (Ashes).


  Nhìn lại quá khứ, đây cũng không phải là lần đầu tiên Ubisoft áp dụng hình thức làm phim người thật để quảng bá cho các tựa game của mình. Trước đây tựa bắn súng chiến thuật nhóm Tom Clancy's Ghost Recon: Future Soldier cũng có một bộ phim ngắn được thực hiện khá công phu mang tên Ghost Recon: Alpha. Bạn đọc có thể xem lại bộ phim này qua đường dẫn bên dưới.


  Ghost Recon Alpha - Official HD Film.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất