Bom tấn Summoners War bất ngờ có phiên bản MMO siêu đẹp

Hard
 1. Summoners War - một trong những tên tuổi vào hàng tuyệt phẩm Mobile, vừa chính thức đánh tiếng phiên bản MMORPG hoàn toàn với nền đồ họa cực kỳ bắt mắt.

  Có thể nói Summoners War: Sky Arena là một trong những quân át chủ bài của gã khổng lồ Com2Us. Chào sân vào năm 2014, tựa game này sớm mang về những thành công không tưởng cho ông lớn xứ Hàn. Một cộng đồng hùng hậu đến từ 84 quốc gia cũng như số lượt tải và doanh thu điên cuồng, chính là minh chứng cho sức ảnh hưởng mạnh mẽ của siêu phẩm gMO này.

  [​IMG]
  Summoners War: Sky Arena.


  Nhưng không hề ngủ quên trên vinh quang, Com2Us còn muốn mang tựa game của mình đi xa hơn nữa. Theo đó, trong kế hoạch mở rộng uy thế của tựa game tiên phong, Com2Us đã chính thức công bố phiên bản MMORPG của Summoner Wars với lối chơi quy mô và nền đồ họa vượt xa phiên bản gốc.

  [​IMG]


  Như đã nói, mục tiêu của Com2Us là mở rộng Summoners Wars thành một dòng game đồ sộ với nhiều hậu bản khác nhau thay vì chỉ tập trung vào một mình Sky Area như trước. Nỗ lực đầu tiên trong tham vọng của hãng là lồng ghép yếu tố MMORPG vào thế giới game, cho phép cộng đồng cảm nhận sự tự do và quy mô của một sản phẩm Online nhiều người chơi đích thực.

  [​IMG]


  Động lực của ông lớn xứ Hàn trong việc mở rộng tựa game con cưng chính là cộng đồng fan hâm mộ đông đảo mà Summoners War có được. Theo đó không chỉ ở Châu Á mà Summoners War: Sky Arena còn được hâm mộ tại Châu Âu và Bắc Mỹ nhờ vào một lối chơi có chiều sâu và nền đồ họa bắt mắt. Trước đây tựa game cũng được Com2Us hết sức đầu tư về mảng quảng bá với ví dụ tiêu biểu nhất chính là hai trường đoạn Trailer hết sức công phu với một có sự hiện diện của nam tài tử Dave Franco (21 Jump Street, Now You See Me 1 & 2..)

  [​IMG]


  Về phiên bản Summoners War MMORPG, Com2Us dường như sẽ đi theo phong cách tập trung hành động nhiều hơn, cho game thủ thưởng ngoạn những màn combat nghệ thuật và máu lửa. Hệ thống Skill đặc trưng bên cạnh đó cũng xuất hiện trở lại, cho người chơi thi triển những siêu kỹ năng đúng chất Summoners War. Bên cạnh đó đồ họa cũng là một yếu tố được đội ngũ phát triển Hàn Quốc chăm chút, mang tới những hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng cực kỳ tinh vi mặc dù không quên tái hiện chất ngộ nghĩnh đặc trưng của dòng game.

  [​IMG]


  Summoners War MMORPG dự kiến được Com2Us chào sân vào khoảng đầu năm sau trên Android và iOS. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất