Bom tấn Pokemon Shuffle chính thức tổng tấn công Mobile

Blue Bird
 1. Pokemon Shuffle - Siêu phẩm Match-Three trên hệ máy Handheld đã chính thức cập bến Mobile, cho bạn cơ hội trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn.

  Dường như tựa game Pokemon Shuffle vừa phải đi trên một con đường đầy chông gai. Quay trở lại hồi tháng 2 đầu năm nay khi Pokemon Shuffle được phát hành trên hệ máy Nintendo 3DS, đây là tựa game “free-to-play” đầu tiên trên hệ máy này và nhận được không ít lời khen ngợi.

  Tuy nhiên vấn đề thực sự mà Pokemon Shuffle đang phải đối mặt đó là việc không thực sự phù hợp với các thiết bị cầm tay Nintendo, cho dù nó được thiết kế để có thể dễ dàng mang theo. Vượt trên tất cả, nền tảng Mobile với đại diện là các Smartphone vẫn cho thấy mình phù hợp hơn, mang tới sự tiện lợi đối với người dùng ở mọi lứa tuổi.

  [​IMG]


  Các game thủ đã nhận định rằng ấn tượng đầu tiên của họ về Pokemon Shuffle là một tựa game khá thú vị nhưng lại sinh ra trên nhầm nền tảng. Có lẽ đứng trước dư luận như thế này, các nhà phát triển game đã đi đến quyết định đưa Pokemon Shuffle lên sân Mobile, xác nhận chính thức với công chúng bằng một Trailer game siêu kích thích. Khoảng hơn một tuần trước, Pokemon Shuffle Mobile chính thức lên sóng iOS tại đất nước Nhật Bản, tiếp nối là việc phát hành trên toàn cầu phiên bản game đình đám này.


  Trailer game Pokemon Shuffle.

  [​IMG]


  Pokemon Shuffle phiên bản Mobile là một tựa game giải đố để so tài Pokemon. Trong game, người chơi có nhiệm vụ nối 3 Pokemon hoặc nhiều hơn theo hàng dọc/ngang để đấu lại với những Pokemon hoang dại. Đối với những ai không thích những màn đấu đá giữa các Pokemon hoàn toàn có thể chọn chơi ở chế độ thường. Song việc chiến đấu, thu thập và nâng cấp Pokemon tất nhiên sẽ thú vị hơn chứ?

  [​IMG]


  Pokemon Shuffle phiên bản Mobile sở hữu vô số màn chơi ở các mức độ khó khác nhau và gameplay dễ dàng nhưng cực kì gây nghiện. Game hiện đang có mặt trên nền tảng iOS và Android. Bạn đọc GameHub.vn có thể click vào link download sau và tải game miễn phí về thưởng thức ngay thôi!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất