Bom tấn MMORPG Izanagi Online chào sân cập nhật khủng

Barney
 1. Siêu phẩm nhập vai chặt chém đã tay đến từ tập đoàn Asobimo mới đây đã bất ngờ tung ra bản Update hạng khủng chiêu đãi game thủ.

  Chính thức ra mắt game thủ vào ngày 19/12/2013 với phiên bản duy nhất dành cho nền tảng iOS, sau gần 2 năm lộng hành khắp các BXH, Izanagi Online cuối cùng cũng chính thức đến tay người chơi Android vào tháng 4 vừa qua và thỏa mãn cơn khát MMORPG của đông đảo game thủ.

  Và để khép lại một năm hoạt động tích cực, thành công, Asobimo đã gửi đến cộng đồng fan bản Update mới nhất như lời tri ân của hãng với những đóng góp lớn lao của game thủ suốt bấy lâu. Bản cập nhật đáng mong đợi nhất những ngày cuối năm 2015 này hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều tính năng cũng như chế độ chơi hấp dẫn cho người dùng.

  [​IMG]


  Các tính năng mới của Izanagi Online về cơ bản sẽ bao gồm hệ thống thú nuôi hoàn toàn mới, một lớp nhân vật lần đầu tiên xuất hiện và khả năng nâng cấp nhân vật để gia tăng sức chiến đấu. Hãy cùng GameHub.vn tìm hiểu kỹ hơn về bản Update này nhé.

  [​IMG]


  Hệ thống thú nuôi mới trong Izanagi Online mang tên Pneumas, cho phép người chơi có thể mang thú theo mình mọi lúc mọi nơi, kể cả khi không phải thực hiện nhiệm vụ. Những chú thú nhỏ bé này sẽ là cánh tay hỗ trợ đắc lực cho bạn khi sơ hữu khả năng buff máu cũng như sát thương cho người chơi. Một số ví dụ điển hình là thú nuôi có thể hiện thị các thông số như EXP UP +5%, AGI +20 hay Damage Cap Break +8000.

  [​IMG]


  Nếu như hệ thống Pet không phải những gì bạn trông đợi thì có lẽ bạn sẽ háo hức khi biết rằng bản cập nhật bổ sung thêm 8 lớp nhân vật hạng 2 để người chơi thỏa sức khám phá. Tất cả những nhân vật mới này sẽ bổ sung thêm tổng cộng 16 kỹ năng mới có thể sử dụng tùy theo sự lựa chọn của game thủ.

  [​IMG]


  Ngoài ra, Izanagi Online cũng cung cấp thêm cho người chơi một chức năng mới mang tên Forbidden Ninjutsu. Vì đây có thể coi là một bản Update lớn nhất từ trước đến giờ nên đội ngũ sản xuất cũng rộng lượng chiêu đãi game thủ số lượng level lên đến 80 bàn. Cùng với đó là tính năng Achievement Book, Map mới, những con quái mới và hàng loạt các nhiệm vụ mới đang đợi người chơi chinh phục.

  Bạn đọc có thể trực tiếp download bản Update ngay trên kho ứng dụng của mình hoặc tải game miễn phí (phiên bản iOS và Android) tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất