Bom tấn MMORPG Albion Online tung video hút hồn game thủ

Blue Bird
 1. Bom tấn MMORPG Albion Online ngày càng gần hơn tới thời điểm phát hành trên toàn thế giới, tung video hút hồn bao game thủ.

  Albion Online ngày càng tiến gần hơn tới giai đoạn phát hành bản closed beta, đây là một tín hiệu đáng mừng với những người hâm mộ tựa game MMORPG đáng mong đợi này. Cùng với đó, nhà phát triển Sandbox Interactive vừa tung ra video mang tên Mission and Factions (Nhiệm vụ và Phe phái) hút hồn không biết bao nhiêu game thủ trên thế giới.

  [​IMG]
  MMORPG Albion Online tung video hút hồn game thủ.


  Đối với những ai chưa từng biết đến Albion Online, đây là một tựa game MMORPG tương thích với mọi nền tảng đầu tiên, có nghĩa là bản PC hay mobile cũng đều giống nhau, không có một chút gì khác biệt, thậm chí còn chơi chung server. Điểm khác biệt duy nhất, tất nhiên là…thiết bị điều khiển: hoặc màn hình cảm ứng, hoặc con chuột và bàn phím PC thân quen.

  [​IMG]


  Đây là một tựa game MMORPG Sandbox, do đó người chơi có thể lựa chọn chơi theo cách bạn muốn trong game. Game thủ Albion Online có thể tập trung vào việc tăng cấp, tìm kiếm của cải và hoàn thành nhiệm vụ; hoặc thậm chí xoay sang học hỏi các công thức chế đồ cao cấp, trở thành bậc thầy rèn binh và cực nhiều việc khác. Bạn thậm chí có thể mua những mảnh đất để xây dựng ngôi nhà hay thị trấn của riêng mình. Nói cách khác, sẽ có rất nhiều thứ để chơi trong Albion Online và hoàn toàn tùy thuộc vào cách lựa chọn của bạn. Tất nhiên không thể thiếu những màn đối đầu, những trận đánh giữa các liên minh với nhau.

  [​IMG]


  Đoạn video mới được phát hành giới thiệu sơ qua về hệ thống các nhiệm vụ trong game. Một số nhiệm vụ có thể ảnh hưởng đến nền kinh tế trong thế giới của bạn, trong khi một số nhiệm vụ khác lại có ảnh hưởng khác nhau tới những lĩnh vực khác nhau. Về phần đảng phái, các nhà phát triển Albion Online cũng có đi qua một chút với những thông tin nền tảng. Cả hai tính năng này đều sẽ có mặt trong bản closed beta.

  Với những ai muốn tham gia giai đoạn thử nghiệm này, quá trình sẽ được bắt đầu vào tháng 11 năm nay, mặc dù chưa định ngày rõ rệt. Hãy xem video để biết thêm thông tin chi tiết nhé!Chia sẻ trang này

Tin mới nhất