Bom tấn màn bạc Whispering Willows hẹn ngày lên sóng Mobile

Barney
 1. Từng được biết đến là tựa game độc quyền của hãng game danh tiếng Ouya, giờ đây các fan chân chính đã có cơ hội được trải nghiệm tuyệt phẩm Whispering Willows ngay trên chính chiếc điện thoại di động của mình.

  Trong Whispering Willows, người chơi sẽ vào vai một cô gái trẻ tên Elena. Cha của Elena đột nhiên bị mất tích và cô quyết định đi tìm cha mình bằng mọi cách. Nội dung không hẳn là rất đặc sắc nhưng chính đồ họa và gameplay độc đáo của game đã ghi điểm trong mắt fan.

  [​IMG]

  Điều khiến Whispering Willows trở nên hấp dẫn đến vậy là bởi Elena không phải một cô gái bình thường. Elena được trời ban cho một năng lực đặc biệt, cô có thể tự đưa linh hồn ra khỏi cơ thể sống của mình để trở thành một thực thể hoàn toàn có ý thức mới. Thực thể đó sẽ hỗ trợ đắc lực cho Elena trong việc khám phá các ngóc ngách mà cô không thể đến cũng như nhìn thấy những thứ cô không thể trông thấy bằng mắt thường.


  Whispering Willows Trailer.

  Trong khi linh hồn của mình rời khỏi cơ thể, Elena cũng sẽ tương tác với rất nhiều linh hồn khác nhau, thân thiện có, độc ác cũng có. Tất cả đều cư ngụ trong tòa lâu đài Willows, một vài linh hồn bị mắc kẹt tại đây. Elena, song hành với việc tìm lý do về sự mất tích bí ẩn của cha, cũng sẽ có nhiệm vụ giải thoát những linh hồn vô tội này.

  [​IMG]

  Bạn sẽ phải điều khiển cả Elena hữu hình cũng như vô hình để chinh phục Whispering Willows. Ngay từ những giây phút đầu tiên, người chơi sẽ sớm đắm chìm trong thế giới 2D đẹp tựa vẽ của game. Không những vậy, hệ thống âm thanh rùng rợn cùng với hiệu ứng nhạc ám ảnh cũng đủ để bạn phải nổi da gà.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Hãy để câu chuyện kỳ bí nơi lâu đài Willows hút bạn sâu và những điều bí ẩn của phản bội và chết chóc. Whispering Willows dự kiến sẽ ra mắt game thủ Mobile với phiên bản dành cho nền tảng Android vào cuối hè này. Địa chỉ tải game, review cũng như các thông tin mới nhất sẽ được GameHub.vn cập nhật thường xuyên với bạn đọc. Hãy thường xuyên theo dõi nhé!


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất