Bom tấn Mafia III bất ngờ có phiên bản Mobile

Hard
 1. Mafia III - một trong những quả bom sẽ phát nổ tren PC/Console vào tháng 10 này, đã lộ diện phiên bản Game Mobile.

  Mafia luôn là series có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới dòng game hành động thế giới mở. Khác với phong cách hơi hướm hài hước của Grand Theft Auto, Mafia xoáy sâu vào những mưu đồ và thủ đoạn đến lạnh người của các tổ chức thế giới ngầm. Đó chính là cá tính riêng giúp dòng game thành công trong hai phiên bản đi trước.

  [​IMG]


  Nay với việc đánh tiếng hậu bản Mafia III, dòng game sẽ chuẩn bị mở ra một con đường mới tới thành công. Tuy nhiên khác với những lần trước khi chỉ đặt chân lên nền tảng PC/Console, lần này Mafia sẽ chính thức chào sân di động với phiên bản Mafia III Mobile.

  [​IMG]


  Mang danh đặt Mafia III: Rivals, tựa game sẽ đưa người chơi vào bối cảnh nước Mỹ cuối những năm 60 của thế kỷ trước. Tại đây người chơi sẽ bước chân vào thành phố New Bordeaux, nơi đang trở thành địa bàn hoạt động mạnh của các băng nhóm Mafia. Thèm khát quyền lực và muốn kiếm tìm số má, bạn sẽ dần bước lên bậc thang của thế giới ngầm.

  [​IMG]


  Khác với người anh em trên PC/Console mang phong cách hành động thế giới mở, Mafia III: Rivals xoáy sâu vào chất nhập vai. Ở đó người chơi sẽ lập cho mình một băng nhóm riêng, quy tụ những thành viên với khả năng chiến đấu độc nhất. Tham gia vào các trận đánh dựa trên hệ thống theo lượt, người chơi sẽ mở rộng địa bản của mình và đối đầu trực tiếp các băng nhóm cũng như gia đình Mafia khác.

  Tất nhiên những băng nhóm này vừa có thể là đối thủ máy hoặc những tay chơi đời thật. Chính vì thế Mafia III sẽ khai thác mạnh tay chế độ PvP trên phiên bản Mobile, đảm bảo những trận đấu nảy lửa giữa người với người.

  [​IMG]


  Đi sâu vào đội hình, game thủ sẽ có quyền trang bị cho những thành viên dưới quyền đủ các món vũ khí từ cận chiến cho đến súng đạn, bên cạnh đồ bảo hộ giúp họ lỳ đòn hơn. Với đội hình này người chơi sẽ phải đối đầu với 40 tay trùm khác nhau, tất cả đều là những tên tuổi có số má trong thế giới của Mafia III.

  [​IMG]


  Mafia III: Rivals dự kiến chào sân trên Android và iOS vào ngày mùng 7 tháng 10, song song với phiên bản PC/Console. Hiện tựa game đã mở cửa sự kiện cho game thủ đăng ký trước trên Google Play. Bạn đọc có thể truy cập vào đường dẫn dưới đây để bắt đầu đăng ký:​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất