Bom tấn Left 4 Dead 3 đang chuẩn bị đến tay game thủ?

Hard
 1. Left 4 Dead 3 - Hậu bản series game FPS cực kỳ thành công dưới tay ông trùm Valve, sẽ đến tay cộng đồng trong tương tai tới?

  Valve đang là một trong những thế lực lớn nhất của làng game thế giới, thể hiện qua hệ thống phân phối Steam quy mô và một loạt đầu game cực kỳ thành công. Những Half-Life, Portal, Counter-Strike hay Dota 2 chính ví dụ điển hình cho điều đó. Tuy nhiên chúng ta cũng không thể bỏ qua công thần Left 4 Dead với những đóng góp khổng lồ cho đế chế kia, thể hiện qua doanh thu hằng triệu bản và những điểm số cao ngất từ các trang đánh giá.

  Thậm chí cho đến tận ngày nay, hơn 6 năm từ ngày phiên bản thứ hai ra mắt, dòng game vẫn thu hút một cộng đồng vô cùng đông đảo. Cũng chính vì sức ảnh hưởng này mà fan hâm mộ luôn hy vọng về một ngày Left 4 Dead 3 sẽ ra mắt, bất chấp việc Valve cực kỳ "cao su" trong khâu phát triển game.

  [​IMG]


  Theo đó, qua nguồn tin mới nhất từ Daily Express cho hay, Left 4 Dead 3 dường như đang được Valve chính thức phát triển và sẽ cập bến làng game vào năm 2017. Ngoài ra, dự án này cũng được đặt mức ưu tiên cao nhất, vượt hơn hẳn so với những dòng game khác dưới tay Valve. Nếu nguồn tin này là chính xác thì một tựa game đáng mong chờ khác của Valve là Half-Life 3 rất có thể sẽ tiếp tục bị trì hoãn. Trong tuần qua, nhà viết kịch bản nổi tiếng của series Half-Life là ông Marc Laidlaw cũng đã thông báo rời khỏi Valve sau hằng chục năm gắn bó.

  [​IMG]


  Trở về nội dung chính của Left 4 Dead 3, Daily Express cho rằng tựa game vẫn sẽ đi theo công thức bốn nhân vật chính (ba nam và một nữ) như hai đàn anh đi trước. Trong đó, nhân vật nữ duy nhất sẽ có tên Katherine trong khi ba người còn lại sẽ là gã mọt truyện tranh Keenan, tay anh chị Irvin và đấu sĩ Kenbo lừng danh Garret Jr.

  [​IMG]


  Tất nhiên Left 4 Dead 3 vẫn đặt người chơi vào bối cảnh thế giới hậu tận thế, khi khắp nơi bị lây nhiệm bởi một chủng virus lạ biến con người thành những thây ma xác sống. Bốn nhân vật chính với bốn khả năng khác biệt, sẽ phải dựa vào nhau để đi qua những miền đất chết đầy rẫy sinh vật khát máu. Nguồn tin trên cũng cho hay Left 4 Dead 3 sẽ dẫn game thủ đi qua 6 phần chiến dịch khác nhau, bao gồm cả những địa điểm quen thuộc như No Mercy, Cliff-Hanger, Early Destination, Crashland, Impasse và Inquisitor Land.

  [​IMG]


  Như đã nói, với việc tập trung toàn bộ vào Left 4 Dead 3 - trong khi đổi lại với việc trì hoãn của Half-Life 3, Valve có thể phát hành game sớm ngay trong năm 2017. Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn một quãng thời gian khá dài nữa để nắm bắt thêm thông tin xung quanh tựa game này, từ đó đưa ra những khẳng định chắc chắn trong tương lai. GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin về Left 4 Dead 3 và những dự án của Valve trong thời gian sớm nhất.

  (Screenshot trong bài được lấy từ các phần Left 4 Dead trước, hiện Left 4 Dead 3 vẫn chưa có hình ảnh chính thức).Chia sẻ trang này

Tin mới nhất