Bom tấn iOS Horizon Chase định ngày vít ga trên Android

Barney
 1. Được phát hành bởi Aquiris Game Studio, Horizon Chase là một trong những cái tên danh giá mà bất kỳ game thủ đam mê tốc độ nào cũng không thể bỏ qua.

  Horizon Chase lấy cảm hứng từ nhiều game đua xe cổ điển, thời 8-bit hay 16-bit lên ngôi, và sử dụng một cải tiến mới theo phong cách 16-bit cho chính đồ họa của mình. Theo các nhà phát triển, hãng đã lựa chọn giao diện đơn giản với vẻ đẹp độc đáo để tạo điểm nhấn cho sản phẩm của mình. Việc sử dụng hệ màu sắc thứ cấp đã tạo nên một không gian mới lạ và hài hòa nhưng vẫn thể hiện được rõ nét linh hồn của game.

  [​IMG]
  Horizon Chase - Sự kết hợp hoàn hảo của không gian retro cổ kính và thể loại đua xe tốc độ cao hấp dẫn.
  Trong Horizon Chase, người chơi sẽ được làm chủ thế giới của chính mình, tham gia các cuộc đua chóng mặt, gay cấn và giành về cho mình những phần thường giá trị. Bạn còn có thể nâng cấp siêu xe của mình cũng như thay thế chúng bằng các hãng xe khác cao cấp hơn để có thể cạnh tranh với những tay đua siêu việt. Game cung cấp cho người chơi hơn 16 mẫu xe khác nhau để bạn thỏa sức lựa chọn và chinh phục.

  [​IMG]

  Hệ thống âm thanh trong Horizon Chase được viết nên bởi Barry Leitch, cũng là tác giả của hàng loạt siêu phẩm đua xe tốc độ cao như Turbo Challenge 2, Rush, và Top Gear của SNE. Nhạc nền của game được đánh giá cao bởi tiết tấu nhanh, mạnh phù hợp với tốc độ đua và sẽ mang lại cho người chơi trải nghiệm hoàn hảo.

  [​IMG]


  Horizon Chase có 7 chương trình điều khiển khác nhau, vì vậy người chơi sẽ có thể tìm được cho mình cơ chế điều khiển phù hợp với sở trường của bản thân. Ngoài ra, bạn còn có thể thách đấu bạn bè cũng như các tay đua khác thông qua tương tác Bluetooth giữa các thiết bị.

  [​IMG]


  Trước đây không lâu, Horizon Chase đã cho game thủ trải nghiệm thử bản closed beta và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Nay, chính thức có mặt trên hệ điều hành Android, người chơi đã có thêm một lựa chọn tuyệt vời khác cho niềm đam mê tốc độ bấy lâu của mình. Bạn có thể trực tiếp download miễn phí game tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất