Bom tấn Avatar đầu tư kinh phí lên đến 1 tỷ USD để quay các phần tiếp theo

Trang
 1. Loạt phim Avatar về sau cũng sẽ được áp dụng công nghệ mới giúp cho khán giả có thể xem phim 3D bằng mắt thường mà không cần đến sự hỗ trợ của kính.

  Nếu như chọn một bộ phim mà khán giả muốn nó ra mắt phần tiếp theo nhất thì chắc chắn Avatar phải đứng đầu bảng. Sau khi phần đầu tiên công chiếu, fan hâm mộ toàn cầu đều mong ngóng đạo diễn sẽ sớm bắt đầu tiếp tục sản xuất phần 2. Tuy nhiên, từ 2009 đến nay bộ phim Avatar 2 vẫn "bặt vô âm tín". Mãi đến gần đây mới có thông tin James Cameron đã chính thức tiến hành khởi quay phần 2 của bom tấn này.

  [​IMG]


  Theo tin tức cho biết, bộ phim đang rục rịch khởi động sản xuất tại California, Mỹ. Mà lần này không chỉ 1 mà dự kiến sẽ quay 4 phần tiếp theo cho loạt phim, mà đạo diễn James Cameron cũng đã có ý tưởng cơ bản cho toàn bộ kịch bản phim những phần sau. Kinh phí sản xuất xuât phim dự kiến sẽ lên đến con số khủng là 1 tỷ USD. Ngoại trừ những diễn viên đã được xác nhận trước đó như: Sam Worthington, Zoe Saldana ra thì cũng có thêm thông tin Stephen Lang, Joel David Moore... cũng sẽ tiếp tục tham gia vào Avatar 2.

  [​IMG]


  Series Avatar được hứa hẹn sẽ trở thành những bộ phim 3D đầu tiên có thể xem bằng mắt thường. Đạo diễn James Cameron và công ty Christie Digital hợp tác với nhau phát triển dự án này suốt 5 năm trời, cuối cùng cũng đã có thể thực hiện được điều ông theo đuổi bấy lâu nay. Công nghệ này sẽ áp dụng hệ thống máy chiếu laser RGB do phía Christie Digital cung cấp. Nó sẽ cho ra hình ảnh sáng ở tốc độ hình (frame rate) rất cao khiến cho hình ảnh phát cực kỳ sắc nét và không cần đến sự hỗ trợ của kính 3D. Bốn phần tiếp theo của series Avatar dự kiến sẽ được ra mắt lần lượt vào các khoảng thời gian: ngày 18 tháng 12 năm 2020, ngày 17 tháng 12 năm 2021, ngày 20 tháng 12 năm 2024 và ngày 19 tháng 12 năm 2025.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất