Bộ Y tế gửi tâm thư kêu gọi các nhân viên y tế hỗ trợ TP. HCM chống dịch

Dương Thị Lan
 1. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh tại thành phố Hồ Chí Minh, sự chung tay hỗ trợ, tinh thần tương thân tương ái đồng bào là vô cùng khẩn thiết.

  Trong những ngày qua, tình hình dịch bệnh tại thành phố Hồ Chí Minh diễn ra vô cùng phức tạp với số lượng ca nhiễm liên tục tăng nhanh. Biến chủng Delta đã gây ra những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe và kinh tế, xã hội. Nhờ sự nỗ lực của thành phố và sự chi viện của người dân cả nước, công tác đẩy lùi dịch bệnh đang có những tiến triển tích cực, tuy nhiên vẫn còn nhiều khó khăn do nguồn nhân lực, vật lực có hạn. Hơn lúc nào hết, tinh thần tương thân tương ái yêu thương đồng bào, tấm lòng chung tay hỗ trợ người dân thành phố Hồ Chí Minh là vô cùng cần thiết.

  [​IMG]


  Trong tâm thư gửi đến các anh chị em đồng nghiệp đang làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên cả nước, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn viết:

  [​IMG]


  Mọi sự hỗ trợ, nỗ lực không ngừng của cán bộ nhân viên y tế luôn được ghi nhận, trân trọng và biết ơn của Đảng bộ và nhân dân thành phố. Sự chung tay góp sức kịp thời này cũng là nguồn động viên to lớn để người dân yên tâm vượt qua khó khăn của dịch bệnh.

  Để đăng ký tham gia chi viện, mọi người có thể đăng ký với Phòng tổ chức cán bộ, Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh thông qua số điện thoại: 028.39309967 hoặc 0907.574.269.

  Việt Nam quyết tâm chiến thắng đại dịch!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất