Bộ ba Final Fantasy chuẩn bị cập bến Mobile

Hard
 1. GameHub.vn - Final Fantasy, dòng game huyền thoại nay lại tiếp tục tiến đánh nền tảng Mobile với ba quân át chủ bài mới.

  Final Fantasy là một trong những dòng game không chỉ lớn mạnh tại thị trường Nhật Bản mà còn tự hào với những bước tiến vững chắc trên toàn thế giới. Với 27 năm liền chinh chiến thánh địa ảo với hơn trăm đầu game lớn nhỏ ra mắt, Final Fantasy cho tới nay vẫn chưa hề muốn ngủ quên trên vinh quang. Song hành với việc thông báo Final Fantasy XV trên Playstation 4, hãng chủ quản Square Enix tiếp tục phả hơi nóng vào cộng đồng Mobile với bộ ba hậu bản vô cùng hứa hẹn..

  [​IMG]

  Cụ thể, trong cuộc họp báo được Square Enix tổ chức tại Tokyo vừa qua, hãng game Nhật Bản đã chính thức đánh tiếng về hai tựa game Final Fantasy hoàn toàn mới dành cho Smartphone vào mùa đông năm nay. Hai tựa game đó chính là Final Fantasy Legends: Jikū no Suishō (Final Fantasy Legends: Crystal of Space-Time) và Final Fantasy: Brave Exvius, hẹn ngày chào sân trên cả iOS và Android.

  [​IMG]

  Nhà phát triển Takashi Tokita, người nổi tiếng với vai trò thiết kế trưởng của dự án Final Fantasy IV lừng danh sẽ chịu tránh nhiệm dẫn dắt Final Fantasy Legends: Crystal of Space-Time, và nhạc sỹ Naoshi Mizuta (Final Fantasy XI, Parasite Eve II, Street Fighter Alpha) sẽ mang nhiệm vụ thổi hồn vào từng giai điệu trong sản phẩm hứa hẹn này. Câu chuyện của Crystal of Space-Time sẽ tập hợp nhiều nhân vật xuất xứ từ những chiều không gian và thời gian khác nhau, phảng phất nét tương đồng với Chrono Trigger và hy vọng mang người chơi trở về ký ức xưa cũ nơi hệ máy SNES bốn nút.

  [​IMG]

  Với người anh em Final Fantasy: Brave Exvius, tựa game sẽ được đặt dưới bàn tay của A-Lim - hãng phát triển thành công với siêu phẩm Brave Frontier đang làm mưa làm gió trên Mobile suốt thời gian qua. Theo nhà sản xuất Kei Hirono, đây sẽ là một sản phẩm RPG đích thực với sự góp mặt của những huyền thoại một thời. Bạn đọc hẳn sẽ có quyền hy vọng gặp lại những Cloud Strife, Squall Leonhart, Zack Fair, Tidus hay Cecil Harvey..

  [​IMG]

  Đứng đầu đội ngũ phát triển A-Lim, ông Hisatoshi Hayakashi, hứa hẹn rằng Final Fantasy: Brave Exvius sẽ mang một vóc dáng hoàn toàn mới khi so sánh với Brave Frontier. Tượng đài làng game Nhật Bản, họa sỹ Yoshitaka Amano cũng sẽ góp một chút ít công sức của mình vào dự án game Mobile này, đẩy cao hơn nữa niềm tin nơi người hâm mộ.

  [​IMG]

  Chưa dừng lại ở đó, Square Enix còn tiếp tục đánh tiếng một ứng dụng kết hợp minigame - Final Fantasy Portal. Ứng dụng này sẽ cho phép game thủ update những thông tin mới nhất về dòng game Final Fantasy nói chung và bên cạnh đó còn bổ sung tựa game Triple Triad đến từ Final Fantasy XIV. Triple Triad sẽ có những quân bài mô phỏng những vị anh hùng xuyên suốt chiều dài lịch sử Final Fantasy, từ Barret của Final Fantasy VII, Seifer và Rinoa từ Final Fantasy VIII's, Công chúa Garnet từ Final Fantasy IX, hay Vaan và Balthier từ Final Fantasy XII.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, Triple Triad còn có thể mở khóa những nội dung ảo hấp dẫn trên tựa game Final Fantasy XIV Online, kết nối cộng đồng hâm mộ dù sử dụng Smartphone hay PC/Console. Với sự xuất hiện của bộ ba Final Fantasy này, hẳn game thủ Mobile sắp có một thời gian bận rộn trước mắt. Mọi thông tin chi tiết về Final Fantasy Legends: Crystal of Space-Time, Final Fantasy: Brave Exvius cũng như Final Fantasy Portal (Triple Triad) sẽ được Gamehub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất