Bộ 3 Thủ lĩnh VLTK Mobile muốn níu giữ thanh xuân qua bộ ảnh cosplay tuyệt đẹp

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Cả 3 đã quyết định cùng nhau thực hiện bộ ảnh cosplay ba nhân vật trong game mà họ yêu thích để kỷ niệm cho những ngày tháng đẹp đẽ gắn bó với game, gắn bó bên nhau ấy.

  Đối với những game thủ đam mê game chân chính mà nói khoảng thời gian chơi game, được gắn bó với anh em bạn bè, những người có cùng đam mê sở thích là những kỷ niệm vô cùng tuyệt vời, đáng nhớ của tuổi trẻ. Thế nhưng thực tế trong cuộc sống, không phải ai cũng có điều kiện để theo đuổi đam mê đến cùng. Rất nhiều người vì những lý do khác nhau đã phải nghỉ game. Tuy nhiên, cũng chính vì niềm đam mê luôn là bất tận, nên các game thủ của chúng ta vẫn có nhiều cách khác nhau để níu giữ những khoảnh khắc đẹp đẽ ấy còn mãi.


  Và đó cũng chính là lý do mà một nhóm game thủ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mới đây đã quyết định cùng nhau thực hiện một bộ ảnh cosplay các môn phái yêu thích của họ. Theo như một trong ba chủ nhân của bộ ảnh chia sẻ, họ chính là Bang chủ, Bảo bối và Thủ lĩnh bang Éc Éc “cày tiền huy hoàng một thời” đến từ server 169. Ba con người xa lạ nhờ game mà quen thân nhue anh em ruột thịt, nhưng rồi người bận việc học, kẻ xa xứ nên đành phải nghỉ game. Thế nên cả ba đã quyết định cùng nhau thực hiện bộ ảnh cosplay ba nhân vật trong game mà họ yêu thích – Thiên Nhẫn, Đào Hoa và Võ Đang – để kỷ niệm cho những ngày tháng đẹp đẽ gắn bó với game, gắn bó bên nhau ấy.​


  [​IMG]


  Hãy cũng chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay Thiên Nhẫn, Đào Hoa, và Võ Đang do bộ 3 Bang chủ, Bảo bối và Thủ lĩnh đến từ bang Éc Éc server 169 dưới đây nhé!

  Thiên Nhẫn - game thủ Nguyễn Đức Giang Phương
  Đào Hoa - game thủ Linh Đan
  Võ Đang - game thủ Anh Đức

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Theo dõi thêm thông tin về VLTK Mobile tại:
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/?ref=group_header


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất