BLV Tuấn Peo - Sự thật ít ai biết về BLV gạo cội của Liên Quân Mobile Việt Nam

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Với chất giọng trầm, chuyên môn tốt, đặc biệt là khả năng truyền tải cảm xúc đến người xem, Tuấn Peo là bình luận viên được khán giả đặc biệt mến mộ.

  [​IMG]


  BLV Tuấn Peo, cái tên vô cùng quen thuộc đối với người hâm mộ tựa game Liên Quân Mobile. Với chất giọng trầm, chuyên môn tốt, đặc biệt là khả năng truyền tải cảm xúc đến người xem, anh là bình luận viên được khán giả đặc biệt mến mộ. Thế nhưng, đằng sau chàng trai luôn tràn đầy nhiệt huyết trong từng trận đấu, ít ai biết anh đã phải nỗ lực, phá bỏ mọi định kiến để theo đuổi đam mê.
  Những ngày thơ ấu

  Sinh ra và lớn lên giữa lòng Thủ Đô, việc liên tục bị đem ra so sánh với “con nhà người ta” là điều không thể tránh khỏi. Cứ ngỡ rằng, giống như bao cậu nhóc khác, anh sẽ mặc cảm và gục ngã. Thế nhưng, BLV Tuấn Peo cho thấy “cá tính đặc biệt” từ khi còn nhỏ, anh luôn mang trong mình một lý tưởng: “Mình không thể hơn con nhà người ta ở chuyện học hành, nhưng vẫn còn rất nhiều khía cạnh khác mình giỏi hơn họ!”. Giữ vững tinh thần lạc quan đó, anh bắt đầu đi tìm đam mê của riêng mình.

  [​IMG]
  Chàng trai Tuấn Peo hồi nhỏ vô cùng dễ thương...


  Phát hiện bản thân rất mê xem đá bóng, anh từng ao ước được trở thành bình luận viên thể thao, được sống trọn vẹn từng khoảnh khắc trên sân cỏ với tiếng hò reo của hàng vạn khán giả. Tuy nhiên, do chưa đủ tuổi thi vào truyền hình, anh quyết định thử sức ở lĩnh vực game với vị trí mơ ước Bình Luận Viên.

  [​IMG]
  Bức ảnh Tuấn Peo chụp cùng BLV Quang Tùng tại một sự kiện lớn...


  Gục ngã trước ngưỡng cửa đam mê

  Bắt đầu ước mơ và hoài bão trở thành Bình Luận Viên game, anh liên tục bị gia đình, họ hàng phản đối về con đường không mấy sáng lạn này. Tuy nhiên, bằng khát khao chứng tỏ bản thân, anh dần trở nên nổi tiếng, thay đổi định kiến của bố mẹ về game, khiến họ nhìn nhận “cái nghề” mà anh đang chọn là hoàn toàn đúng đắn, rằng làm game cũng tốt, miễn là mình dành trọn vẹn tâm huyết cho nó.​


  [​IMG]
  Tuấn Peo luôn bình luận vô cùng nhiệt huyết trong mọi trận đấu anh đảm nhiệm


  Tưởng rằng mọi thứ đang suôn sẻ, bản thân tốt nghiệp đại học, sẵn sàng dành toàn bộ thời gian theo đuổi đam mê... Thì đó cũng chính là lúc “giông bão bất ngờ” ập đến. Gia đình liên tục tạo áp lực, bắt anh phải chọn công việc khác. Mọi lời dèm pha khiến anh suy sụp, không còn có thể tập trung và phải tạm dừng công việc hiện tại.

  Ánh sáng phía cuối con đường

  “Thành công sẽ đến với những ai không bao giờ đầu hàng”, nó hoàn toàn đúng với BLV Tuấn Peo. Thời điểm khó khăn nhất cũng chính là lúc lòng quyết tâm trong anh “bùng cháy” nhất. Anh quay trở lại với nghề, nhưng lúc đó không còn nổi tiếng như xưa. Bắt đầu lại với con số 0, tài năng bị thui chột sau thời gian dài tạm ngưng, anh nhận rất nhiều lời đàm tiếu từ đồng nghiệp, bị bạn bè xa lánh. Thế nhưng, luôn có “Ánh sáng phía cuối con đường” cho những người không bao giờ gục ngã trước khó khăn như anh…

  [​IMG]
  Tuấn Peo sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để theo đuổi con đường anh đã chọn

  Bất ngờ nhận được lời mời từ đội ngũ phụ trách Liên Quân Mobile, không một giây phút chần chừ, anh lập tức đồng ý. Ở môi trường mới, được gặp những người đồng nghiệp cùng chung đam mê, lý tưởng, anh coi họ như những người anh em trong gia đình, cùng nhau vượt qua quãng thời gian khó khăn nhất.

  [​IMG]
  Tuấn Peo cùng BLV Đức Mạnh tại giải Throne of Glory 2017


  Được sống với đam mê, việc gì anh cũng muốn trải nghiệm, từ công việc quen thuộc như bình luận đến những việc chưa từng thử sức như: Làm content, quay dựng, thiết kế, video editor... Anh đều vui vẻ đón nhận, hoàn thành thật xuất sắc. Hệ sinh thái BLV đa dạng, nổi tiếng trong cộng đồng Liên Quân hiện nay phần lớn được anh đào tạo nên. Các BLV từ “già tới trẻ, cũ đến mới” đều dành sự kính trọng, quý mến cho anh.

  [​IMG]
  Tuấn Peo lùi về phía sau hậu trường, nhường lại “spotlight” dàn BLV trẻ


  Giờ đây, anh đã quyết định lui về hậu trường để quản lý, xây dựng các giải đấu ngày càng phát triển hơn. Không còn bình luận, anh nhường lại “spotlight” cho dàn BLV mới, để họ vượt qua chính bản thân, ngày càng trưởng thành, tiến bộ hơn. Một con người cống hiến hết mình cho Liên quân, cho lứa BLV trẻ tương lai!

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất