BLV Mạnh Mèo – Melody chuẩn bị “rước nàng về dinh”!

Pro.A
 1. Một trong những bình luận viên Thể Thao Điện Tử hot nhất Việt Nam chuẩn bị lên xe hoa!

  Với những người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại nước nhà, cái tên Nguyễn Đức Mạnh hay Melody đã không còn quá xa lạ. Bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một tuyển thủ của đội tuyển chuyên nghiệp Saigon Jokers, vào thời điểm đó, Melody đã thi đấu tại vị trí hỗ trợ.

  [​IMG]


  Sau một thời gian gắn bó với đội tuyển, Melody đã quyết định đổi hướng, rẽ sang con đường trở thành một bình luận viên chuyên nghiệp – tiếp bước đàn anh Hoàng Luân và Bá Nhật lúc đó. Bắt đầu một con đường mới, Melody đã vấp phải rất nhiều những trở ngại, “thời gian đầu, bọn mình gặp nhiều những chê trách phản hồi không tốt khi khả năng chuyên môn không được tốt như lứa đàn anh,” nhưng anh đã không dừng lại mà tiếp tục tiếp bước, tự đứng lên và chỉnh sửa mình để ngày càng hoàn thiện hơn. Melody đã tích cực rèn luyện về giọng nói, khả năng diễn đạt khi bình luận cũng như tăng cường trau dồi về chuyên môn ingame.

  [​IMG]


  Và giờ đây, Melody cũng đã tự tạo dấu ấn trong lòng người xem với khả năng bình luận của mình. Chuyên môn, chất giọng và kiến thức tốt là những gì mà Melody có, và anh truyền tải nó tới với người xem theo một cách rất… “Melody”.

  [​IMG]


  Chưa hết, mới đây thôi, Melody đã đăng tải một bức ảnh lên facebook cá nhân của mình. Và nhìn vào ảnh cùng dòng trạng thái này thì chắc chúng ta cũng đoán ra được là việc gì rồi phải không.

  [​IMG]


  Vậy là đúng như đã nói, Melody đã tiếp bước các đàn anh của mình – BLV Hoàng Luân và BLV Mạnh An “đưa nàng về dinh”.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất