BLV Free Fire tạo sân chơi cộng đồng – Phá kỷ lục 10 ngàn người xem cùng lúc

Dương Thị Lan
 1. Là một trong những Caster có tiếng của cộng đồng Free Fire, BLV Việt Thắng vừa tạo một sân chơi nơi các bạn trẻ có cơ hội thể hiện mình.

  Free Fire đang là một trong những tựa game hot nhất hiện nay trên Mobile, sánh ngang với những PUBG Mobile, Liên Quân hay Tốc Chiến thống lĩnh thị trường Việt. Tuy nhiên với tính chất của một tựa game Battle Royale, Free Fire có thể hỗ trợ dễ dàng cho việc gây dựng nên giải phong trào nơi cộng đồng fan hâm mộ và các game thủ bán chuyên thể hiện bản thân.

  [​IMG]


  Giải Custom do BLV Việt Thắng, một trong những tên tuổi có tiếng của cộng đồng Free Fire vừa tổ chức, chính là ví dụ điển hình cho điều đó. Trở thành sân chơi tự do và sôi động cho cộng đồng fan hâm mộ Free Fire, giải đấu “nhỏ mà có võ” này đã đạt được thành tích không tưởng. Theo đó khi tổ chức vào đêm ngày mùng 4 tháng 3 vừa qua, “Giải Đấu Thần Đồng OneShot” đã thu hút đến hơn 10 ngàn lượt người xem cùng lúc, một con số mà bất cứ giải cộng đồng nào cũng phải ao ước.

  [​IMG]


  Với mục tiêu tập trung vào những pha Headshot 1 đấu 1, giải đấu này thu hút bởi tính cạnh tranh cực cao và bầu không khí hừng hực sức nóng khiến người xem dán chặt vào màn hình. Nói về giá trị mang lại cho cộng đồng Free Fire ngay vào lúc này thì Giải Đấu Thần Cồng OneShot có chất lượng chuyên môn rất cao, kết hợp với một BLV chuyên nghiệp đã giúp mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho fan hâm mộ.

  Hiện Giải Đấu Thần Cồng OneShot vẫn đang diễn ra và bạn đọc có thể theo dõi trên kênh của BLV Việt Thắng vào mỗi tối.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất