Blue Protocol - Siêu phẩm MMORPG phong cách Anime chào sân phiên bản tiếng Anh vào năm 2023

Yaezakura
 1. Blue Protocol sẽ ra mắt miễn phí trên PC, PS5 và Xbox Series X/S vào năm sau.

  Bandai Namco đã giới thiệu một MMORPG anime thế giới mở hoàn toàn mới có tên là Blue Protocol, được phát triển với sự cộng tác của Amazon Games. Blue Protocol sẽ phát hành trong năm 2023 trên PS5, Xbox Series X|S và PC.

  Blue Protocol sẽ đưa người chơi "vào một cuộc hành trình hào hùng tại Regnas, một thế giới đang đứng trước bờ vực hủy diệt sau hàng thiên niên kỷ xung đột và lạm dụng công nghệ." Với cốt truyện quen thuộc: người chơi phải đoàn kết và khai thác thứ ánh sáng bí ẩn mang tên Flux để đánh bại những kẻ thù nguy hiểm.

  [​IMG]


  Người chơi có thể tùy chỉnh hoàn toàn nhân vật của mình, lựa chọn một trong năm class bao gồm Blade Warden, Twin Striker, Keen Strider, Spell Weaver và Foe Breaker. Ngoài ra, người chơi sẽ có thể triệu hồi những sinh vật thần bí gọi là Echoes, chúng sở hữu những đòn tấn công mạnh mẽ và những ký ức cần được mở khóa trong cuộc hành trình giải cứu thế giới. Blue Protocol cũng sẽ có raid và phó bản, cho phép tối đa 30 người chơi tham gia trong một số trường hợp. Người chơi cũng có thể lựa chọn làm "chú sói đơn độc" và triệu hồi các Echoes để hỗ trợ.

  Phó chủ tịch Amazon Games, ông Christoph Hartmann cho biết: "Blue Protocol là trò chơi được thiết kế đẹp mắt; nó giống như một bộ phim hoạt hình sống động. Bandai Namco Online đã tạo ra một thế giới chất lượng cao nhất với cốt truyện hấp dẫn có thể xây dựng cộng đồng và đưa người chơi vào một cuộc phiêu lưu đầy yếu tố hành động."Chia sẻ trang này

Tin mới nhất