Blue Protocol lùi lịch phát hành bản tiếng Anh

Yaezakura
 1. Tựa game MMORPG hành động miễn phí của Bandai Namco thay đổi kế hoạch phát hành sang năm 2024.

  Sau khi lên kế hoạch phát hành vào năm 2023, MMORPG hành động Blue Protocol của Bandai Namco giờ đây đã bị lùi lịch ra mắt. Blue Protocol được tiết lộ tại The Game Awards 2022 và là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác giữa gã khổng lồ trò chơi Nhật Bản Bandai Namco và nhà phát hành AAA mới nổi Amazon Games.

  [​IMG]


  Trong vài năm gần đây, Bandai Namco Studios đã phát hành các tựa game như Code Vein, Scarlet Nexus và Tales of Arise. Người hâm mộ những trò chơi trên đang nóng lòng muốn được thử tựa game nhập vai tiếp theo của studio, đó là Blue Protocol - một trải nghiệm nhiều người chơi trực tuyến, cho phép người chơi lập đội để thực hiện các nhiệm vụ, đánh boss và đi raid. Tuy khác với dòng game nhập vai một người chơi, chỉ tập trung vào cốt truyện trước đây của studio, Blue Protocol vẫn sở hữu lối kể chuyện nổi bật và dàn nhân vật hấp dẫn.

  Trên Twitter, Blue Protocol đã công bố ngày phát hành tại Nhật Bản là 14 tháng 6, đồng thời tiết lộ rằng thời gian ra mắt thị trường phương Tây của trò chơi sẽ được đẩy sang năm 2024. Ngoài ra, trong một bài đăng trên trang web chính thức, Blue Protocol cho biết bản địa hóa là một trong những lý do dẫn đến sự thay đổi đáng tiếc này. Tuy nhiên, bài đăng cũng xác nhận rằng trò chơi sẽ tổ chức một đợt Closed Beta trên PC vào cuối năm nay.


  Ngoài Blue Protocol, Bandai Namco Studios hiện đang chuẩn bị cho màn ra mắt của Tekken 8, một trong những trò chơi đối kháng được mong đợi nhất. Có thể việc tập trung vào Tekken 8 là một nguyên nhân khác khiến Blue Protocol lỡ hẹn với người hâm mộ. Tuy nhiên, với hơn 1.200 nhân viên và sự hỗ trợ của Bandai Namco Online, khả năng Tekken 8 lấy đi tài nguyên phát triển từ Blue Protocol là rất thấp.

  Nhà phát hành của Blue Protocol, Amazon Games đã phải vật lộn để tìm kiếm thành công sau khi ra mắt New World. Với thành công gần đây của Lost Ark và MMO Lord of the Rings mới được công bố, Blue Protocol có thể là một bước đi đúng hướng khác trong lĩnh vực phát hành của Amazon Games nếu thành công.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất