Blizzard xác nhận Diablo 4 sẽ có hai DLC mới

Yaezakura
 1. Giám đốc điều hành Diablo, ông Rod Fergusson tiết lộ rằng hai bản mở rộng đang được thực hiện cho Diablo IV.

  [​IMG]


  Trong cuộc phỏng vấn vào trước với Kinda Funny Games, ông Fergusson cho biết: “Tại thời điểm gần phát hành trò chơi chính, chúng tôi đang hoàn thành mùa 1 và tiếp tục thực hiện mùa 2. Chúng tôi cũng đang phát triển bản mở rộng đầu tiên, đồng thời đang khởi động bản mở rộng thứ hai. Hiện chúng tôi đang làm tất cả các công việc trên và trò chơi thậm chí còn chưa ra mắt.”

  Vị giám đốc cũng chia sẻ thêm rằng định dạng dịch vụ trực tiếp của Diablo IV cho phép nhà phát triển bổ sung nhiều nội dung quan trọng hơn theo thời gian qua các mùa, trái ngược với Diablo III. Các bản mở rộng của Diablo IV sẽ có các nhiệm vụ cốt truyện và bối cảnh phong phú hơn trong từng mùa, còn Diablo III ưu tiên tập trung vào việc giới thiệu và cân bằng cơ chế chơi mới.


  Hai bản mở rộng sẽ đưa Diablo IV vượt lên trên những người tiền nhiệm về mặt nội dung sau khi phát hành. Cụ thể, Diablo II và Diablo III, mỗi trò chơi chỉ có một bản mở rộng lớn, mặc dù cả hai vẫn tiếp tục được hỗ trợ đầy đủ thông qua các bản vá lỗi và các bản cập nhật nội dung khác. Blizzard cho biết Diablo IV sẽ được cập nhật trong nhiều năm sau khi ra mắt và đã vén màn một lộ trình vững chắc trong tương lai.

  Đây là lần đầu tiên Blizzard nhắc đến nội dung sau khi ra mắt Diablo 4 ngoài các mùa. Nhà phát triển cho biết mùa 1 dự kiến lên sóng trong tháng 7 và mỗi mùa sẽ kéo dài khoảng 3 tháng, khoảng thời gian vừa đủ để người chơi bình thường có cơ hội trải nghiệm các nội dung của mùa giải.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất