Blizzard công bố cấu hình Overwatch 2

Yaezakura
 1. Để người chơi chuẩn bị cho giai đoạn Beta Test trong tháng tới, nhà phát hành đã tiết lộ yêu cầu cấu hình của Overwatch 2.

  [​IMG]


  Để chuẩn bị cho cuộc thử nghiệm đầu tiên vào tháng 4, Blizzard đã công bố các yêu cầu hệ thống dành cho Overwatch 2. Người chơi không cần phải nâng cấp CPU, nhưng GPU tích hợp của Intel sẽ không đáp ứng được yêu cầu cấu hình của phần 2.

  Overwatch 2 đòi hỏi nhiều hơn so với phần trước. Trò chơi có dung lượng file lớn hơn 67%, yêu cầu 50GB lưu trữ thay cho 30GB; tăng dung lượng RAM. Các yêu cầu cấu hình khuyến nghị về card đồ họa của phần 1 chỉ đủ đáp ứng mức tối thiểu của Overwatch 2 và người chơi được khuyến cáo sử dụng Intel i7.

  [​IMG]


  Tuy nhiên, phần 2 vẫn có yêu cầu tối thiểu về bộ xử lý giống như phần đầu; RAM không vượt quá 8GB (trong một thế giới đang hướng tới 16GB) và người chơi cũng không cần card đồ họa có khả năng dò tia. Tựa game cũng không đòi hỏi ổ SSD, mặc dù việc sử dụng ổ SSD sẽ khiến hiệu suất tải game tốt hơn.

  Giai đoạn beta của Overwatch 2 bắt đầu vào tháng 4 sau thử nghiệm nội bộ với các nhân viên và chuyên gia. Phiên bản beta chỉ tập trung vào yếu tố PVP 5 đấu 5, vì vậy các nội dung PvE sẽ chưa lộ diện.

  • YÊU CẦU TỐI THIỂU

  HĐH: Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 64-bit
  CPU: Intel® Core™ i3 hoặc AMD Phenom™ X3 8650
  RAM: 6 GB
  GPU: NVIDIA® GeForce® GTX sê-ri 600, AMD Radeon™ HD sê-ri 7000
  Lưu trữ: 50 GB​

  • YÊU CẦU KHUYẾN NGHỊ

  HĐH: Windows 10 64-bit
  CPU: Intel® Core™ i7 hoặc AMD Ryzen™ 5
  RAM: 8 GB
  GPU: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 hoặc AMD R9 380
  Lưu trữ: 50 GB​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất