Blitz Brigade - Siêu phẩm FPS Gameloft gây sốt với chế độ Zombie

Hard
 1. Blitz Brigade - một trong những tựa game FPS khủng của Gameloft, vừa chính thức mang chế độ Zombie cực hot lên iOS.

  Với những game thủ theo sát các sản phẩm của Gameloft, cái tên Blitz Brigade đã không còn xa lạ. Mang phong cách bắn súng mới mẻ và một nền đồ họa đầy cá tính, Blitz Brigade đã tạo nên một vị thế riêng cho bản thân, bất chấp sức nóng điên cuồng của đàn anh Modern Combat. Cho đến nay siêu phẩm FPS một thời này vẫn duy trì cho mình một lượng fan hâm mộ đông đảo, lý do chính để Gameloft liên tục Update nội dung mới cho Blitz Brigade.

  [​IMG]


  Nhưng quả thật không ai nghĩ ông lớn đất Pháp lại có thể mạnh tay bổ sung trực tiếp chế độ Zombie vào game. Chính thức "lên sóng" vào ngày 20 tháng 7 nhưng do một vài vấn đề kỹ thuật nên tới ngày 30 hôm qua event Zombie mới chính thức khởi động. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho game thủ đối đầu với hàng đàn thây ma xác sống tràn về như thác lũ.

  [​IMG]


  Trong chế độ mới này người chơi cùng đồng đội sẽ phải gồng mình tử thủ trước đợt tấn công như bão lũ của đàn Zombie, bằng mọi giá phải sống sót đến cùng và không trở thành mồi ngon trong mồm chúng. Trước mối đe dọa mới, Blitz Brigade sẽ cung cấp cho người chơi nhiều chủng vũ khí chuyên trị Zombie. Đầu tiên sẽ là khẩu súng lục chuẩn style cowboy với sức công phá điên người mang tên Tres Muertes, song song thần cung Thunderbird Arch có thể xuyên phá bất cứ mục tiêu nào dám bén mảng đến gần. Cặp vũ khí này sẽ được trao cho Class Sniper và Stealth.

  [​IMG]


  Những Class còn lại cũng không phải lo lắng vì Demolisher sẽ có trong tay cặp shotgun mini mang tên Double Death, trong khi Medic và Soldier được đặt tay lên khẩu súng trường siêu khủng có tên Jawsome. Cuối cùng Engineer sẽ được sử dụng Slaystinger - vốn được Gameloft kỳ vọng sẽ trở thành cứu cánh đắc lực chỉ sau Turret.

  [​IMG]


  Hiện game thủ iOS đã có thể đặt tay lên bản Update 20 của Blitz Brigade, sẵn sàng đối mặt với đàn đàn lũ lũ Zombie ngay bây giờ. Với game thủ Android, Gameloft cho biết họ vẫn đang tiến hành khắc phục và sẽ sớm tung ra bản Update hoàn chỉnh trong thời gian sớm nhất. Game thủ chưa cài đặt Blitz Brigade có thể truy cập link tải sau:

  iOS  AndroidChia sẻ trang này

Tin mới nhất