Bless Mobile - Đăng ký ngay siêu phẩm đồ họa Hàn Quốc sắp chào sân Mobile

Yaezakura
 1. Tiếp nối thành công của phiên bản PC, bom tấn RPG Bless Online sắp đổ bộ nền tảng di động

  [​IMG]


  Nhà phát hành Joycity gần đây đã công bố giai đoạn đăng ký trước của MMORPG di động sắp ra mắt toàn cầu, Bless Online. Tựa game đã được phát hành thử nghiệm tại Singapore, Malaysia, Australia và Philippines kể từ tháng 12 năm 2020. Được dựa trên MMORPG PC Bless Online, Bless Mobile đưa người chơi đến với đất nước Hieron và Union sống động với nhiều yếu tố thần thoại; nơi đầy rẫy những cạm bẫy làm nên tên tuổi của thương hiệu RPG này.

  [​IMG]


  Điểm mạnh của Bless Mobile nằm ở khâu tạo hình nhân vật cực kỳ chuyên sâu. Người chơi có thể lựa chọn giữa bốn chủng tộc và năm trường phái. Việc tạo nhân vật được hỗ trợ bởi giao diện người dùng thân thiện giúp người chơi dễ dàng điều chỉnh ngoại hình nhân vật hoặc lựa chọn những tùy chỉnh ngoại hình có sẵn.


  Hệ thống chiến đấu của Bless Mobile chuyển từ giao diện trỏ và nhấp (point-and-click) truyền thống sang một hệ thống chiến đấu năng động theo hướng di chuyển. Phạm vi tấn công của nhân vật phụ thuộc vào loại vũ khí được sử dụng và phạm vi chuyển động. Các kỹ năng trong Bless Mobile đều rất tuyệt, các đòn đánh đầy uy lực với phong cách đặc biệt và một chút biến đổi gần giống với yếu tố chặt-chém (Hack and Slash) khiến các trận đánh luôn thú vị.

  [​IMG]


  Việc hạ gục kẻ thù và boss trong Bless Mobile là những trải nghiệm đầy ấn tượng. Người chơi có thể toàn quyền kiểm soát hành động của nhân vật hoặc chỉ cần đặt trò chơi ở chế độ tự động. Tựa game hứa hẹn mang đến rất nhiều nội dung, thế giới mở rộng lớn, phó bản với nhiều chế độ cùng các hoạt động đời sống như câu cá, thu thập và đào khoáng. Ngoài ra, chế độ PvP đa dạng với nhiều thử thách chắc chắn sẽ thu hút sự tham gia của nhiều người chơi và bang hội.

  [​IMG]

  Bạn đọc có thể đăng ký trước Bless Online trên AppstoreCHPlay.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất