Bleak Faith: Forsaken - Bản hòa tấu của Cyberpunk và Dark Fantasy

Yaezakura
 1. Tựa game Soulslike Bleak Faith: Forsaken tung Trailer giới thiệu mới cùng ngày phát hành dự kiến.

  [​IMG]


  Bleak Faith: Forsaken sẽ sớm ra mắt theo thông tin từ đoạn Trailer được đăng tải gần đây. Trò chơi có phong cách Soulslike cả trong gameplay và đồ họa. Nguồn gốc của Bleak Faith: Forsaken có thể bắt nguồn từ Kickstarter. Lý do Archangel Studios lựa chọn con đường đó là bởi họ muốn huy động vốn từ cộng đồng cho trò chơi vì các nhà phát triển tại đây đang xây dựng một trò chơi cho game thủ thay vì cho các nhà đầu tư. Bleak Faith: Forsaken chỉ được thực hiện bởi 3 nhà phát triển và họ đã kêu gọi được $31.199 USD từ 362 người ủng hộ trên Kickstarter.

  Bleak Faith: Forsaken được phân loại là sự kết hợp giữa cyberpunk và dark fantasy. Tựa game lấy bối cảnh trong thế giới của The Omnistructure và theo chân một trong những Forsaken - thợ săn bảo vệ những gì còn sót lại của loài người. Đoạn Trailer thể hiện rất nhiều điểm tương đồng với Dark Souls, những gì người hâm mộ thể loại này quá quen thuộc, mặc dù diện mạo thế giới của Bleak Faith: Forsaken khiến trò chơi trở nên khác biệt so với các game cùng thể loại. Tựa game kết hợp giữa cảnh quan thành phố kiểu La Mã với khung cảnh kỹ nghệ lạnh lẽo, nơi xuất hiện những con quái vật kỳ quái, pha trộn giữa xác thịt và các bộ phận máy móc. Đoạn Trailer cũng giới thiệu khả năng tùy chỉnh nhân vật được người chơi điều khiển và phần quan trọng nhất: gameplay.


  Hiện tại, Bleak Faith: Forsaken dự kiến chỉ phát hành trên PC, nhưng theo trang Kickstarter, Archangel Studios đã có kế hoạch phát hành trò chơi trên hệ máy console. Đây được cho là ưu tiên hàng đầu của studio và hy vọng là điều này có thể xảy ra vài tháng sau khi phiên bản PC ra mắt.

  Đại dịch COVID khiến trò chơi gặp gián đoạn trong quá trình phát triển, dẫn đến việc trì hoãn thời điểm ra mắt so với kế hoạch phát hành ban đầu vào năm 2020. Tuy nhiên, những người đã theo dõi quá trình phát triển của trò chơi đa số đều bày tỏ sự phấn khích khi sắp được trải nghiệm tựa game này. Họ khen ngợi cách trò chơi truyền tải đúng "cái chất" của Dark Souls và ca ngợi các nhà phát triển nhờ nỗ lực dành cho dự án.

  Bleak Faith: Forsaken sẽ phát hành trên PC vào ngày 10 tháng 3 năm 2023.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất