Bleach Brave Souls - ARPG theo Manga nổi tiếng đem bão lửa lên Mobile

Hard
 1. Bleach Brave Souls là tựa game nhập vai hành động mới đánh tiếng Mobile, dựa theo bộ Manga cực kỳ thành danh khuynh đảo suốt bao năm liền.

  Đối với cộng đồng đam mê Manga, Bleach luôn đứng tự hào là một huyền thoại, một bộ truyện tranh gắn bó với biết bao con người. Nhưng không chỉ mang thành công lên những trang giấy đen trắng, cái tên này còn lấn sân và thành danh trên nhiều mảng khác nhau, xuyên suốt từ Anime, Movie cho tới Light Novel.

  [​IMG]


  Với Video Game, Bleach cũng chứng kiến những bước tiến mạnh mẽ, thể hiện qua vô số sản phẩm đánh tiếng hệ Console trong nhiều năm liên tiếp. Tiếp tục với Mobile, nay chúng ta sẽ đón chào một tân binh gắn liền với thế giới Bleach huyền thoại, một tựa game đi theo phong cách ARPG với chất chiến đấu điên cuồng hàng nhất mang tên Bleach Brave Souls.


  Bleach Brave Souls Trailer.


  Điểm qua một chút về bối cảnh, tựa game sẽ đưa bạn lạc bước vào thế giới rộng lớn của Bleach, nơi người chơi song hành với những nhân vật như Ichigo, Rukia hay nhiều tên tuổi rất đỗi quen thuộc khác. Trong đó, nhân vật chính Ichigo Kurosaki là một chàng trai sở hữu năng lực nhìn thấy bóng ma, vô tình nắm trong tay sức mạnh của một Soul Reaper - những kẻ bảo vệ linh hồn người đã khuất trước thế lực tà ác Hollow.

  [​IMG]


  Công thức lối chơi mà Bleach Brave Souls mang trong mình hoàn toàn đi theo hướng nhập vai hành động truyền thống, nơi game thủ sẽ "vần vũ" với bộ cần/nút ảo nhằm thi triển những đòn thế cuồng bạo, song hành với vô vàn kỹ năng tiễn đàn đàn lớp lớp kẻ địch về hư không. Cảnh tượng một mình chọi đông đảo địch quân, xông pha với đường kiếm và chỉ số sát thương "bắn" lên ầm ầm trên màn hình, sẽ trở nên quen thuộc trong Bleach Brave Souls.

  [​IMG]


  Với game, bạn cũng có thể mong chờ những hệ thống nhập vai sâu sắc, đưa nhân vật chính phát triển sức mạnh bằng việc lên cấp xuyên suốt chiều dài hành sự. Chưa rõ chúng ta có thể khoác lên các trang phục hay những bộ vũ khí khác nhau cho Ichigo hay không, nhưng hẳn nhà phát triển sẽ cho bạn cơ hội tăng cường sức mạnh bằng cơ chế nâng cấp khả năng tấn công hay một hình thức luyện tập nào đó.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó, Bleach Brave Souls còn cấy ghép vào cơ chế tổ đội, cho phép người chơi thay đổi luân phiên giữa bộ ba nhân vật khác nhau, mở ra nhiều trường phái chiến đấu và kích thích game thủ mở khóa các tên tuổi quen thuộc trong bộ Manga/Anime cùng tên.

  Bleach Brave Souls đã chào sân trên Mobile, tuy nhiên game mới chỉ phát hành giới hạn trong nước với phiên bản tiếng Nhật. Nhưng may mắn GameHub đã sớm tiếp cận được với game (Android), giúp bạn đọc có thể tạm thời thưởng thức trước khi chờ đợi phiên bản quốc tế chính thức ra mắt:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất