Blade: Sword of Elysion - Xứ Hàn chính thức ném bom siêu phẩm đồ họa ARPG

Hard
 1. Nhanh tay tải về Blade: Sword of Elysion - tựa game hành động nhập vai sở hữu nền đồ họa khủng và lối chơi điên cuồng đến từ Hàn Quốc.

  Trong suốt năm 2015 vừa qua chúng ta đã đón chào không biết bao nhiêu tựa ARPG đến từ xứ sở Kim Chi. Những đại diện này luôn đảm bảo chất lửa hừng hực trong lối chơi, chuyển tải những pha chiến đấu điên cuồng và nền đồ họa 3D xuất sắc hàng nhất.

  Tiếp nối đà tiến mạnh mẽ đó trong năm 2016, làng game Hàn Quốc nay lại nã thêm một phát pháo vào cộng đồng game thủ, một tân binh mới dưới tay 4:33 Creative nổi danh. Chúng ta đang nói tới Blade: Sword of Elysion - tựa game từng đánh tiếng trong sự kiện PAX Prime năm ngoái. Trên thực tế đây chính là Blade: Redemption vốn tung hoành làng game xứ Hàn trong thời gian qua, nhưng nay mang trên mình danh phận mới với tham vọng tấn công thị trường thế giới.

  [​IMG]


  Blade: Sword of Elysion cho game thủ bước chân vào vương quốc Argon nơi đang an hưởng thái bình sau khi thế lực bóng đêm bị phong ấn vào "linh giới". Nhưng thời kỳ hưng thịnh tồn tại chẳng được bao lâu thì con người lại sa vào những cuộc nội chiến liên miên. Cảm nhận được mùi tử khí trên mặt đất, thế lực bóng tối trỗi dậy với quân đoàn khát máu triệu tập từ vô vàn ác quỷ và thiên thần sa ngã..


  Trailer game Blade: Sword of Elysion.


  Đáp lại thế lực đang ngày một lớn dần ấy là Tổng lãnh thiên thần Ramiel và vị anh hùng huyền thoại. Với sức mạnh bạt sơn, người anh hùng lao thẳng qua chiến trường, đối diện trực tiếp với kẻ cầm đầu đoàn quân ác quỷ. Tuy sớm đả bại được chúa tể bóng tối nhưng chính bản thân anh cũng bị trọng thương. Không còn chút sức lực, anh lui vào quy ẩn mãi mãi và biến mất khỏi ánh mắt người đời.

  Nhưng dù đánh mất kẻ thống lĩnh, đạo quân ác quỷ ấy vẫn liên tục tấn công vương quốc Argon trong nhiều năm. Đứng vao vai một người lính trẻ tuổi, game thủ sẽ gia nhập đoàn quân cuối cùng của loài người trước thế lực đang ngày một lớn mạnh kia.

  [​IMG]


  Blade: Sword of Elysion với chất nhập vai hành động điên cuồng, sẽ mang tới người chơi những pha tả xung hữu đột giữa muôn vàn kẻ địch, đạp lên xác chúng bằng những đường gươm lưỡi kiếm chém tung mặt đất, những siêu kỹ năng băm nát mọi thứ xung quanh. Sự chắc nặng qua từng bước tịnh tiến tấn sát kẻ thù như đổ thêm dầu cho chất lửa hừng hực của tựa ARPG Hàn Quốc này.

  [​IMG]


  Điểm tách biệt hơn nữa tựa game với các đồng đạo cùng thể loại là hệ thống phát triển kỹ năng cực kỳ chuyên sâu. Thay vì chỉ lên cấp và cộng điểm vào từng mục kỹ năng như phong cách thông thường, Blade còn cho phép bạn phát triển từng mục theo nhiều hướng. Ví như với kỹ năng A, người chơi có thể chọn ba nhánh của riêng loại kỹ năng đó.. trải dài kéo dài thời gian thi triển, tăng sát thương cho tới cải thiện bán kính đòn thế. Đặc điểm này thực sự hứa hẹn tạo nên phong cách chiến đấu riêng cho từng người chơi.

  [​IMG]


  Blade: Sword of Elysion còn khoác lên mình lớp áo 3D mang chất lượng hàng nhất Mobile ở thời điểm hiện tại, trợ lực bởi Engine Unreal 3 nổi danh. Game thủ tại đây sẽ được cảm nhận những thế đánh mang sức công phá và hiệu ứng ánh sáng hết sức ấn tượng, tỏa ra sức mạnh phá thiên như rung động màn hình. Khung cảnh của game từ những công trình, tường thành cho đến lớp gạch lát dưới chân, đều được chăm chút tới từng hoa văn tiểu tiết, bừng lên một bầu không gian mang sức sống mãnh liệt trong Blade: Sword of Elysion.

  [​IMG]


  Blade: Sword of Elysion tuy đã chính thức thông báo phiên bản quốc tế cho rộng khắp thị trường thế giới, nhưng không hiểu sao vẫn "khóa" đối với khu vực Việt Nam. May mắn là GameHub đã sớm tiếp cận được địa chỉ tải game thay thế, tạo cơ hội cho bạn đọc thưởng thức bằng cách tải game miễn phí trên Android và iOS trực tiếp tại đây:

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất