Blade & Soul Mobile chính thức nổ súng Closed Beta

Hard
 1. Blade & Soul Mobile - tựa game dựa theo siêu phẩm PC nay đã chính thức đánh tiếng thời điểm phát hành của phiên bản Closed Beta tại thị trường thế giới, tiến tới phát hành rộng khắp trong tương lai.

  Blade & Soul đang là một trong những tựa game có sức nóng hàng nhất ở làng MMORPG Hàn Quốc, chuyển tải tới game thủ cơ chế chiến đấu mãn nhãn với hệ thống nhập vai chuyên sâu, song hành với nền đồ họa 3D tân tiến. Nhưng ít ai biết, tựa game đã sớm có cho mình một người anh em trên nền tảng di động dưới cái tên Blade & Soul Mobile.

  [​IMG]


  Sau một quãng thời gian dài im hơi lặng tiếng, tựa game vừa qua đã chính thức đánh tiếng thời điểm tiến hành Closed Beta. Theo đó, Blade & Soul Mobile sẽ bắt đầu bước vào thử nghiệm tại thị trường Trung Quốc vào ngày 17 tháng 8 tới đây. Nhưng đừng vội lo lắng vì đây không phải là sản phẩm độc quyền cho xứ sở Gấu Trúc mà đơn giản là bước đà cho tựa game vươn tới thị trường quốc tế sau đó không lâu.


  Blade & Soul Mobile Closed Beta Trailer.


  Blade & Soul Mobile Gameplay.


  Đây là một nước đi khá dễ hiểu vì Blade & Soul Mobile cũng như người anh trên PC đều lấy bối cảnh võ thuật Trung Quốc làm nền, nơi những bang phái võ lâm lao vào các cuộc tranh quyền đoạt lợi triền miên. Thế giới của game xoay quanh bốn chủng tộc lấy cảm hứng từ "Tứ Linh" là Long, Lân, Quy, Phụng.. phân chia thành hai thế lực chính là Thanh Thiên Hội và Xích Huyết Đoàn. Gia nhập một trong hai, cộng đồng game thủ sẽ gánh trên vai một mục tiêu chung là trừ khử cái ác, nhưng đi theo những ngả đường hoàn toàn khác nhau.

  [​IMG]


  Tuy mang tên tuổi của Blade & Soul, nhưng phiên bản Mobile lại đi theo hướng phát triển hoàn toàn khác. Tựa game áp dụng gần như hoàn toàn yếu tố thẻ bài nhập vai nhưng mang nhiều cải tiến mới nhằm tránh lối mòn của thể loại này trước đây. Ở đó, game thủ sẽ hợp cho mình một tổ đội từ năm chiến binh khác nhau, đại diện bởi năm lá bài với thuộc tính cùng điểm mạnh yếu chuyên biệt.

  Điểm độc đáo đầu tiên chính là việc áp dụng hệ thống QTE, đòi hỏi game thủ phải nhanh tay lẹ mắt làm theo những yêu cầu mà game đưa ra trên màn hình. Cơ chế này giúp cho Blade & Soul Mobile thêm đôi phần kịch tính và hành động trong lối chơi, song hành với cơ chế thi triển kỹ năng giúp gameplay trở nên sống động hơn..

  [​IMG]


  Tất nhiên mỗi lá bài đại diện cho mỗi nhân vật hoàn toàn có thể tích tụ sức mạnh và lên cấp, thậm chí cho game thủ cơ hội trực tiếp cường hóa lên tới 7 lần, thay đổi không chỉ hình dáng mà còn là "đội" chỉ số lên cao ngất. Hình ảnh của Blade & Soul Mobile từ đây cũng có cơ hội thể hiện mình với những mô hình 3D sống động, triệu gọi trực tiếp từ lá bài và vẫn vũ với những đòn thế điên cuồng..

  [​IMG]


  Blade & Soul Mobile như đã nói, sẽ cập bến thị trường thế giới ngay không lâu sau khi tiến hành thử nghiệm tại Trung Quốc, khiến chúng ta không phải chờ đợi trong thời gian dài để được đặt tay lên tựa game này. Ngay khi game ra mắt chính thức, GameHub sẽ cập nhật cho bạn đọc địa chỉ tải game trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất