Blade II tung Trailer siêu đồ họa chào sự kiện đăng ký sớm

Hard
 1. Blade II: The Return of Evil - ARPG hàng khủng đến từ Hàn Quốc vừa tung Trailer đẹp điên dại chào sự kiện mở cửa đăng ký sớm.

  Blade II: The Return of Evil đang mở ra một năm 2018 cực kỳ hứa hẹn khi sở hữu một nền đồ họa 3D phải nói là đẹp nhất Mobile từ trước đến nay. Nối tiếp thành công của đàn anh, tựa game còn chuyển tải những pha combat máu lửa điên dại trên màn hình di động. Nay Blade II: The Return of Evil đã sẵn sàng đến tay cộng đồng khi tựa game vừa đánh tiêng sự kiện đăng ký sớm và mở cửa thử nghiệm không lâu sau đó.

  [​IMG]


  Tuy nhiên chúng ta cũng không nên vội vui mừng vì sự kiện đăng ký sớm này chỉ diễn ra ở Hàn Quốc, khiến cho game thủ nước ngoài khó có cơ hội tận hưởng trước Blade II: The Return of Evil. Nhưng bạn đọc hãy yên tâm vì ngay khi có trong tay file cài đặt, GameHub sẽ ngay lập tức tiến hành thử nghiệm và chia sẻ lại với fan.

  Trong lúc đó thì bạn có thể thưởng thức trường đoạn Trailer mới toanh của Blade II: The Return of Evil, thể hiện nền đồ họa 3D đẹp hàng nhất hiện nay trên Mobile.


  Trailer game Blade II: The Return of Evil.


  Blade II: The Return of Evil cho game thủ song chiến với 4 chủng Class độc nhất là Gladiator - chiến binh với bộ kiếm chuyên trách cận chiến, Assassin - nữ sát thủ thoắt ẩn thoắt hiện thiên về tốc độ, Wizard - pháp sư với quyền năng chế ngự thiên nhiên.. và cuối cùng Martial Art Fighter mới toanh, vốn là một bậc thầy võ thuật với quyền cước thượng thừa. Với sự đa dạng trong lớp nhân vật, game hứa hẹn mang đến game thủ giá trí gameplay vượt xa phiên bản đi trước.

  [​IMG]


  Blade II: The Return of Evil còn được trợ lực bởi Unreal Engine 4 - một trong những con quái vật ở mảng đồ họa hiện nay. Chính vì thế game thủ sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh vào hàng "tuyệt thế giai nhân" trên di động. Những mô hình chuyển động đầy sức sống, những đường gươm mũi kiếm mang bão lửa sáng lòa.. chính là ấn tượng mà Blade II: The Return of Evil để lại trong ánh mắt người chơi.

  Như đã nói khi GameHub có địa chỉ tải game và file cài của Blade II: The Return of Evil trong tay sẽ ngay lập tức chia sẻ cho bạn đọc. Mọi thông tin liên quan cũng sẽ được GameHub cập nhật trong thời gian sớm nhất.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất