Blade II: The Return of Evil đánh tiếng ngày ra bản Beta

Hard
 1. Blade II: The Return of Evil - Siêu phẩm đồ họa Hàn Quốc trên Mobile, vừa chính thức đánh tiếng những thông tin đầu tiên của bản Beta.

  Nếu liên tục theo dõi GameHub hẳn bạn đã biết đến Blade II: The Return of Evil - hậu bản của series Blade trứ danh và đang nắm giữ vị trí như là tựa game có nền đồ họa điên dại bậc nhất làng ARPG hiện nay. Qua những trường đoạn gameplay đầu tiên được trình diễn, quả thật Blade II khiến game thủ phải ngả mũ thán phục với những khung hình 3D tuyệt đẹp và hệ thống combat máu lửa hừng hực trên màn hình.

  Nay sau một thời gian khiến fan hâm mộ phải đợi chờ mòn mỏi, Blade II: The Return of Evil đã chính thức mở lời về phiên bản Beta, mở ra cơ hội cho tựa ARPG này phát hành ngay trong năm 2018.


  Trailer game Blade II.

  [​IMG]


  Theo đó nhà phát hành Kakao Games và đội ngũ phát triển Action Square vừa chính thức thông báo Blade II sẽ bước vào giai đoạn Closed Beta trong tháng 2 này ở quê nhà Hàn Quốc. Thông tin này đánh dấu lần đầu tiên game thủ được tận tay trải nghiệm Blade II cho dù nó chỉ giới hạn trên lãnh thổ xứ sở Kim Chi. Với game thủ nước ngoài điều này cũng là tín hiệu đáng mừng cho dù không thể trực tiếp thử nghiệm game, đơn giản vì nó cho thấy Blade II cách ngày phát hành chính thức không còn bao xa nữa. Hơn hết cũng như phiên bản đầu tiên chắc chắn Blade II sẽ được phát hành rộng rãi ở thị trường quốc tế sau khi phiên bản nội địa phát hành. Vấn đề ở đây chỉ còn là sự nhẫn nại thêm một chút nữa của game thủ mà thôi.

  [​IMG]


  Blade II: Return of Evil như đã nói, cho game thủ trải nghiệm một siêu phẩm ARPG đúng nghĩa với cơ chế combat có thể liệt vào hàng "điên dại". Những pha tấn sát, triển skill, tả xung hữu đột giữa muôn trùng quân địch.. thật sự như phóng dòng điện chạy dọc lưng game thủ. Chính vì thế khi phát hành, Blade II hẳn sẽ tạo nên một cơn bão thật sự trên làng game di động.

  [​IMG]


  Mọi thông tin về Blade II: Return of Evil sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất