Blade II - Bom tấn Hàn Quốc lại tung Trailer khoe đồ họa siêu khủng

Hard
 1. Blade II: The Return of The Evil là hậu bản của tựa ARPG Hàn Quốc đình đám năm ngoái, nay tiếp tục trình diễn đồ họa điên cuồng với Trailer mới.

  Nói tới Blade: Redemption (hay Blade: Sword of Elysion) là chúng ta nói tới một tựa ARPG vào hàng siêu phẩm Hàn Quốc, sở hữu lối chơi điên cuồng với những thế đánh tàn bạo song hành với lớp áo đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt. Chính vì thế khi đội ngũ Action Square đánh tiếng hậu bản Blade II với trường đoạn Trailer còn ấn tượng hơn gấp nhiều lần, cộng đồng game thủ lại được một phen sôi sục.

  Nhưng dường như thấy thế vẫn là chưa đủ, Action Square mới đây lại tiếp tục ném bom thêm Trailer mới, và lần này sẽ đi sâu hơn nữa vào các lớp nhân vật bên cạnh mục tiêu là tiếp tục phô diễn lớp áo đồ họa vào hàng không tưởng của Blade II.


  Qua trường đoạn Trailer mãn nhãn này, Blade II giới thiệu đến game thủ ba lớp nhân vật chính yếu là Gladiator với bộ kiếm khiên chuyên trách cận chiến, Assassin mang song đao thoắt ẩn thoắt hiện với tốc độ điên cuồng, và Wizard ngự quyền trường với phép thuật áp đạt đối phương. Tuy mang phong cách đánh hoàn toàn khác biệt, nhưng ba lớp nhân vật đều cho thấy sự tàn bạo và mãnh lực qua từng chiêu thức, dù cho đó có là càn quét tầm gần hay lấn lướt tầm xa.

  [​IMG]


  Nếu để ý vào những giây cuối bạn còn có thể nhận ra một lớp nhân vật mới mà Blade II sẽ giới thiệu trong thời gian tới đây. Xét về ngoại hình lớp nhân vật này dường như thiên hoàn toàn về cận chiến, nhưng thay vì sử dụng vũ khí như Gladiator thì sẽ áp đảo kẻ địch bằng tay không. Dù sao sự thêm thắt này sẽ thêm một phần chuyên sâu hơn nữa cho chất hành động của Blade II: The Return of The Evil.

  [​IMG]


  Tất nhiên chúng ta cũng không thể bỏ qua mảng đồ họa khi Blade II được trợ lực bởi con quái vật Unreal Engine 4. Quả thật những khung hình trong game mang chất lượng không thua kém bất cứ đại diện PC/Console nào khi thể hiện các mô hình vô cùng chi tiết và sắc nét. Nhưng đặc biệt nhất vẫn là hiệu ứng ánh sáng động, làm bừng lên chất kim khí trên các bộ giáp trụ hay vũ khí, thậm chí còn khiến các pha tấn sát kẻ địch trở nên hào nhoáng và nghệ thuật hơn.

  [​IMG]


  Điểm thú vị nữa đó là Blade II được chuyển cảnh hết sức nhuần nhuyễn giữa những trường đoạn Gameplay trực tiếp và phân đoạn cắt cảnh. Tuy chỉ là tiểu tiết nhưng như vậy thôi cũng là quá đủ để chứng minh đội ngũ phát triển chuyên tâm ra sao đến chất lượng của Blade II, thực sự mang tham vọng đưa nó đến tầm của PC/Console.

  [​IMG]


  Blade II: The Return of The Evil dự kiến sẽ đổ bộ làng Game Mobile ngay trong năm nay, hứa hẹn tạo nên cơn bão hoàn toàn mới cho cộng đồng game thủ. Mọi thông tin về Blade II sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất