Black Widow lộ diện "chồng cũ" - Phiên bản Nga của Captain America

Hard
 1. Ít ai biết chồng cũ của Black Widow chính là phiên bản đối nghịch với Captain America.

  Sự kiện San Diego Comic-Con 2019 đã ở ngày cuối cùng và fan hâm mộ siêu anh hùng đã được phen đứng ngồi không yên với sự lộ diện của hàng loạt dự án điện ảnh mới của thế giới Marvel. Nổi bật và sẽ được công chiếu gần nhất chính là Black Widow, phim riêng đầu tiên của điệp viên SHIELD Natasha Romanoff. Tuy nhiên khác với những dự án phim Marvel trước đây, Black Widow sẽ khám phá một khía cạnh hoàn toàn mới, một cuộc đời khác mà Natasha Romanoff cất kỹ bấy lâu trong thâm tâm mình.

  [​IMG]


  Về bối cảnh, Black Widow có mốc thời gian giữa sự kiện Civil WarInfinity War, nơi mà nhân vật chính của chúng ta sẽ phải đối mặt với quá khứ tăm tối của bản thân. Ở đó thành viên của Avengers sẽ gặp rất nhiều nhân vật mà cô từng quen biết khi còn phục vụ cho Liên Xô dưới vai trò sát thủ. Cô và những nhân vật này từng thiết lập mối liên hệ mật thiết đến KGB - Cơ quan tình báo của Liên Xô thời bấy giờ, cũng như một chương trình đào tạo khét tiếng mang tên Red Room.

  [​IMG]


  Red Room như được biết, là nơi tuyển mộ và đào tạo những sát thủ mang mật danh Black Widow, đồng nghĩa với việc Natasha Romanoff không phải là người duy nhất nắm giữ cái tên này trong lịch sử. Thông qua tiểu sử nhân vật, chúng ta có thêm Yelena Belova, người mà Natasha coi như đàn chị và cũng nằm trong số những Black Widow được đào tạo ở Red Room. Ngoài ra chúng ta cũng có thêm Iron Maiden hay Melinna Von Vostokoff, một nữ điệp viên được thuê bởi chính phủ Liên Xô và dường như cũng được đào tạo bởi cùng một chương trình như Natasha và Yelana.

  [​IMG]
  Natasha và Yelena.


  Tuy nhiên nhân vật thú vị nhất trong Black Widow lại là Red Guardian, một siêu chiến binh được nam diễn viên nổi tiếng qua series Stranger Things là David Harbour thủ vai. Trong phiên bản truyện thì Red Guardian có tên thật là Alexei Shostakov, một cựu phi công và anh hùng của lực lượng không quân.

  Với tài năng thiên bẩm của mình, Alexei được tuyển chọn vào chương trình tối mật của KGB... đó là trở thành siêu chiến binh của Liên Xô, một phiên bản đối trọng với Captain America của Mỹ. Tuy nhiên để làm được điều này Alexei phải giả chết và che giấu sự thật ngay cả với người vợ của mình thời bấy giờ là Natasha Romanoff. Không lâu sau cái chết giả của Alexei, Natasha Romanoff cũng trốn sang Mỹ và bắt đầu một cuộc đời mới. Với việc gặp lại Alexei lần này, Black Widow hẳn sẽ phải đối diện với sự xung đột nội tâm vô cùng mạnh mẽ

  [​IMG]
  Red Guardian (thủ vai bởi David Harbour) là đối trọng của Captain America.


  Black Widow dự kiến sẽ công chiếu vào ngày mùng 1 tháng 5 năm sau. Mọi thông tin liên quan sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

  Bạn đọc cũng có thể xem lịch chiếu đầy đủ của 11 bộ phim Marvel trong MCU Phase 4 tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất