Bike Unchained - Thể thao mạo hiểm đỉnh cao trong thế giới ảo

Barney
 1. Được phát hành bởi Red Bull Media House, Bike Unchained là một tựa game đua xe với góc nhìn thay đổi linh hoạt sẽ khiến người chơi phải hoa mày chóng mặt.

  Không phải an tọa đằng sau vô lăng những chiếc xe hơi sang chảnh, cũng không phải lượn lách điên cuồng với những chiếc mô tô phân khối lớn, Bike Unchained sẽ đưa người chơi vào thế giới của những pha nhào lộn mạo hiểm trên vách núi cheo leo cùng chiếc xe đạp địa hình.

  [​IMG]


  Trong Bike Unchained, game thủ sẽ có nhiệm vụ tìm kiếm nhân lực và xây dựng một tiểu đội những tay lái cừ khôi nhất trên thế giới. Đội của bạn sẽ phải đủ mạnh để có thể hất cằng đối thủ đáng gờm nhất: Team Praedor khỏi ngôi vị cao giá chúng đang nắm giữ.


  Trailer game Bike Unchained.


  Để thực hiện sứ mệnh đó, người chơi phải học và thuần thục được các kỹ năng lái xe vượt núi điêu luyện như Enuro, Downhill, vượt chướng ngại vật cùng với vô số các tiểu xảo khác để phô diễn kỹ xảo của bản thân và thực hiện các màn nhào lộn đẹp mắt. Đương nhiên, đừng quên nhiệm vụ quan trọng nhất của bạn vẫn là về đích càng sớm càng tốt.

  [​IMG]


  Trên đường đua, hãy thu thập các vật phẩm cần thiết để xây dựng và nâng cấp tiểu đội của bạn. Đó có thể là những bộ phận có giá trị cao để lắp ráp cho chiếc xe đạp hoặc những set skill thú vị mà bạn chỉ có thể khám phá khi “ăn” được.

  [​IMG]


  Thậm chí, người chơi còn có thể tự mình lựa chọn bản nhạc nền của game theo ý thích. Bike Unchained có hơn 60 soundtrack khác nhau và nằm rải rác trong 3 địa điểm riêng biệt: vùng núi tây bắc Bắc Mỹ, dãy núi băng tuyết, và Nhật Bản. Game cũng cung cấp cho người chơi những chế độ chơi khác nhau bao gồm: Story Campaign, Quick Play và Special Contest.

  [​IMG]


  Một số tính năng tiêu biểu của Bike Unchanged:

  • Đua xe trong những không gian khác nhau, mỗi lần đua là một thế giới hoàn toàn mới.​

  • Mạo hiểm lái xe xuống dốc, vượt qua chướng ngại vật, tăng tốc, phô diễn tài nghệ và thực hiện nhiều pha mạo hiểm điên rồ hơn thế.​

  • Cơ chế điều khiển chạm vào màn hình đơn giản, nhẹ nhàng.​

  • Góc nhìn tạo cảm giác gay cấn, thót tim.​

  [​IMG]

  Bike Unchained có thể coi là tựa game đua xe địa hình thành công nhất dành cho Mobile tính tới thời điểm hiện giờ. Nếu bạn là fan của tốc độ và muốn thử thách giới hạn của bản thân thì đây là tựa game không thể bỏ lỡ. Bạn đọc GameHub.vn có thể tải game phiên bản AndroidiOS miễn phí tại đây:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất