Big Update của Tình Kiếm 3D cho ra mắt siêu thần thú và siêu phẩm thời trang cực kì ấn tượng

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.4 5 phiếu
 1. Tình Kiếm 3D sẽ có bản update vào 18/09, đem đến cho cộng đồng game thủ bộ thời trang Thương Hải Kinh Túy cùng bộ cánh Thương Long Hạo Kỳ vô cùng đẹp mắt. Cùng với đó là siêu thần thú được đông đảo người chơi mong ngóng Đồ Sơn Hỏa Hồ cũng chính thức xuất hiện.

  Luôn mang đến những trải nghiệm mới nhất và hấp dẫn nhất đến với người chơi, Tình Kiếm 3D luôn không ngừng cải thiện và phát triển hệ thống gameplay, đem tới sự hài lòng với ngay cả những game thủ kiếm hiệp khó tính nhất. Bản cập nhập 18/09 sẽ hoàn thiện và mang đến hệ thống thời trang cùng siêu thần thú cực kì đặc sắc.

  [​IMG]


  Được đánh giá là tựa game kiếm hiệp có đồ họa và hình ảnh đẹp nhất năm 2019, Tình Kiếm 3D sở hữu một bộ sưu tập thời trang đa dạng, nhiều màu sắc, được thiết kế tỉ mỉ ấn tượng.

  [​IMG]


  Bản cập nhập mới nhất sẽ bổ sung thêm 1 set thời trang mới đó chính là Thương Hải Kinh Túy. Kèm với đó là bộ cánh Thương Long Hạo Kỳ sẽ tạo nên một bộ trang phục mang đậm chất kiếm hiệp khó ai có thể bỏ lỡ.

  [​IMG]


  Điều đáng chú ý của bản cập nhập đó chính là tạo kỹ hạng SSSS Đồ Sơn Hỏa Hồ được đánh giá là siêu thần thú đẹp và mạnh mẽ nhất hiện nay. Hỏa Quang Tam Muội bao bọc toàn thân thể, vuốt vàng sắc lẹm, uy mãnh ngút trời, chắc chắn Đồ Sơn Hỏa Hồ là thần thú sở hữu sức mạnh vượt trội trợ giúp cho chủ nhân những thuộc tính như: "Sức mạnh, thân pháp, bền bỉ, linh hoạt" vô cùng hữu dụng.

  [​IMG]


  Bên cạnh đó sẽ còn rất nhiều các cập nhập và chỉnh sửa khác đáng chú ý , các quý thiếu hiệp hãy cùng chờ đợi để có những trải nghiệm game tốt nhất từ Tính Kiếm 3D nhé.

  Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home
  Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất