Biệt đội X-Force của Deadpool - Họ thật sự là ai?

Hard
 1. Nguồn gốc thật sự của X-Force khá khác so với trong phim... và nó được thành lập bởi chính đối thủ chính của Deadpool.

  Như fan hâm mộ đã biết, phiên bản phim của lực lượng X-Force được thành lập bởi Deadpool với mục tiêu ngăn chặn Cable. Tuy nhiên trên thực tế, X-Force được gây dựng bởi chính đối thủ của gã dị nhân lắm mồm với mục đích ngăn chặn những mối nguy hại nhằm vào chủng loài dị nhân.. Do đó những phiên bản gốc của thành viên X-Force mang rất nhiều những tình tiết thú vị mà rất ít người hay biết.

  Chính vì thế bạn đọc hãy cùng GameHub lật tìm lý lịch của X-Force và những thành viên cực kỳ chất chơi của nó ngay sau đây.

  [​IMG]


  X-Force

  Như đã nói, người sáng lập nên phiên bản gốc của X-Force không phải là Deadpool.. mà thay vào đó là Cable - đứa con thất lạc của dị nhân Cyclops. Với mục tiêu bảo vệ giống loài dị nhân và áp dụng những biện pháp "mạnh tay" hơn trước kẻ thù, Cable cùng với Boom Boom, Cannonball, Domino, Feral, Shatterstar và Warpath thành lập nên biệt đội X-Force. Cũng vì mục tiêu này mà X-Force được coi như một phiên bản "bạo lực" của X-Men, sẵn sàng thực hiện những đòn tấn công cần thiết để hạ gục kẻ thù thay vì cho chúng thấy sự nhân từ.

  [​IMG]
  Trong lịch sử X-Force còn có sự phục vụ của cả Wolverine.


  Domino

  Về danh nghĩa Domino là một trong những thành viên sáng lập của X-Force với vai trò hết sức quan trọng trong lịch sử hoạt động của biệt đội này. Tuy nhiên trên thực tế thì vào thời điểm ấy Domino mà chúng ta thấy lại chính là Copycat - một dị nhân mang quyền năng biến hình. Thú vị ở chỗ tên thật của Copycat là Vanessa Carlysle... cũng là tên của cô nàng đã đánh cắp trái tim Deadpool trong phiên bản phim. Domino chỉ chính thức gia nhập X-Force khi biệt đội này khám phá ra rằng cô đang bị giam giữ bởi Mister Tolliver... đứa con trai tha hóa của Cable quay trở về từ tương lai.

  [​IMG]


  Không giống như phần xuất thân, Domino phiên bản phim và truyện lại có điểm chung ở khía cạnh sức mạnh. Bên cạnh kỹ năng của một bậc thầy vũ khí, Domino còn có sức mạnh tiềm ẩm trong việc thao túng xác suất của những sự kiện xung quanh mình. Nói theo một cách dễ hiểu hơn, Domino có thể tự tạo nên may mắn và giúp mình tránh khỏi những nguy hiểm mà bình thường có thể cướp đi tính mạng cô.

  Bedlam

  Tên thật là Jesse Aaronson, Bedlam lớn lên ở trại trẻ mồ côi và sớm bị tách khỏi người anh trai khi còn bé. Trong thời gian ấy Bedlam bất ngờ đánh thức sức mạnh dị nhân của mình và được tuyển mộ vào MUSE - một lực lượng đặc biệt chỉ huy bởi chính Giáo Sư X. Sau cùng Bedlam chính thức gia nhập X-Force và cùng với Domino tìm lại người anh trai biệt tăm năm nào.. Cuối cùng anh phát hiện ra anh trai mình đang cầm đầu một tổ chức dị nhân tha hóa mang tên Hellions.

  [​IMG]


  Mặc dù trong phim chúng ta ít thấy Bedlam bộc lộ hết sức mạnh của mình nhưng trong truyện anh có thể phát ra nguồn năng lượng sinh - điện - từ nhằm phá hủy các hệ thống điện hay khiến cơ thể đối phương bất tỉnh và đau đớn cực độ.

  Shatterstar

  Cũng giống như Cable, Shatterstar là một dị nhân đến từ tương lai... nhưng tương lai của một chiều không gian hoàn toàn khác. Ở đó thế giới vị điều khiển bởi một sinh vật ngoài hành tinh mang tên Mojo và Shatterstar được phẫu thuật gen để mang siêu năng lực.. Trở về quá khứ Shatterstar mong muốn thay đổi chiều không gian của mình và chính từ đây anh vô tình gia nhập vào X-Force.

  [​IMG]


  Shatterstar mang sức mạnh vượt trội ở khả năng chiến đấu, cho anh sức mạnh thể chất và tốc độ vượt xa người thường. Song song với đó với việc dẫn chuyền năng lượng thông qua vũ khí, Shatterstar có thể tạo nên cổng dịch chuyển thời gian hay sóng chấn động để tấn công kẻ thù..

  Còn tiếp.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất