Biên Quan Vấn Chiến: Đỉnh cao chiến thuật, tinh thần đồng đội lên ngôi tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Để có thể chiếm được các cứ điểm trong thời gian sớm nhất, game thủ cần đưa ra những chiến lược hợp lý cùng với đó là tinh thần đồng đội.

  Thiên Long Bát Bộ 2 VNG được biết đến với hoạt động PvP đa dạng để người chơi có thể trực tiếp chiến đấu với nhau trong đó phải kể đến Biên Quan Vấn Chiến. Sau gần một tháng ra mắt, Biên Quan Vấn Chiến vẫn là hoạt động được đông đảo người chơi báo danh ở hai khung giờ 13h-13h45 và 21h-21h45 hằng ngày.

  [​IMG]


  Biên Quan Vấn Chiến hấp dẫn người chơi bởi chiến trường này là nơi để game thủ thể hiện kỹ năng chiến đấu cá nhân kết hợp cùng tinh thần đồng đội. Đồng thời, cách thức chơi và tính điểm cũng làm cho hoạt động nhận được nhiều báo danh trong ngày. Người chơi kích sát càng nhiều sẽ được tích điểm càng cao, chiếm cứ điểm và giữ được nó trong thời gian ngắn hơn so với đối thủ sẽ giành được chiến thắng.​


  [​IMG]
  Biên Quan Vấn Chiến “vắng” mà đã có hơn 700 game thủ báo danh

  Tại hoạt động này, các cứ điểm mục tiêu được phân bổ khắp trên bản đồ gồm 3 đường và 3 cứ điểm như chuồng ngựa, tiệm rèn và kho lương. Tất cả người chơi tham gia Biên Quan Vấn Chiến sẽ được chia thành 2 phe là: Hiệp Nghĩa Tông và Võ Sư, hai bên sẽ chiến đấu để chiếm những cứ điểm. Hai đội sẽ có giao tranh quyết liệt để chiếm các cứ điểm trong bản đồ và tích càng nhiều điểm càng tốt trước đối thủ. Tổng kết chung cuộc sau 10 phút chiến đấu, đội nào điểm cao hơn hoặc đạt được 2000 điểm trước sẽ thắng.

  [​IMG]


  Biên Quan Vấn Chiến luôn chú trọng đến sự gắn kết của tổ đội, thay vì chiến đấu riêng lẻ như một số chiến trường khác thì tại đây game thủ cần tập trung vào cách chơi tập thể và chiến thuật của cả đội. Các thành viên trong đội cần quan sát bản đồ thật kỹ trước sự tấn công của phe địch, phải phối hợp để cùng nhau đánh đuổi đối phương ra khỏi khu vực cứ điểm và đứng vào đó để chiếm. Ở hoạt động này, người chơi cần chủ động phân tán lực lượng quân bảo vệ, linh hoạt trong từng chiến thuật. Cả tổ đội dồn toàn lực chiếm lấy cứ điểm và hạ gục đối phương càng sớm càng tốt.

  Ở mỗi cứ điểm sẽ cung cấp điểm số theo thời gian, vì vậy đội nào sở hữu được nhiều cứ điểm và ngắn chặn đối phương hiệu quả hơn thì sẽ nhanh chóng tăng điểm chiến đấu. Cá nhân hạ gục phe đich cũng sẽ góp thêm điểm cho đội, đến cuối trận điểm càng cao thưởng thêm càng nhiều.

  [​IMG]


  Thú vị không kém, hoạt động PK tại Biên Quan Vấn Chiến giúp người chơi khám phá sức mạnh nội tại của các môn phái. Cái Bang sẽ phát huy tốt khả năng đánh gần, dame diện rộng mức ổn hay Võ Đang với tay dài, lượng dame khủng,… những ”cổ xe tăng” này chắc chắn sẽ nắm giữ được biên ải để đồng đội thừa thắng xông lên. Bên nào biết tận dụng khả năng của từng môn phái để phân bố quân lực, sẽ dễ dàng áp đảo đội ngũ đối phương và nhanh chóng chiếm được cứ điểm và hạ gục đối phương.

  Cũng chính vì điều này, hoạt động càng nâng tầm quan trọng của những lá chắn, “tanker trâu bò”. Vì nhiệm vụ không nằm ở sát thương đối với quân địch mà quan trọng hơn hết là game thủ kết hợp vừa khinh công vừa đánh để dễ dàng xâm nhập vào đội hình xạ thủ của địch, phá vỡ hay đánh lạc hướng đối phương để đồng đội vào được cứ điểm, PK quyết liệt và giành được mục tiêu.

  [​IMG]


  Việc chiếm cứ điểm không chỉ tăng điểm số, kinh nghiệm mà còn được nhận Danh vọng - đây là nguồn tài nguyên để người chơi có thể đổi được những món đồ giá trị trong cửa hàng. Biên Quan Vấn Chiến là hoạt động PK tại chiến trường nhỏ, nhưng phúc lợi nhận được thì không phải dạng vừa. Vì vậy mà người chơi cần phải báo danh sớm hơn 5,10 phút để chắc chắn có suất tham gia cùng đồng đội đi đánh cứ điểm.

  [​IMG]


  Có thể thấy, tính đến thời điểm hiện tại Biên Quan Vấn Chiến vẫn luôn là lựa chọn phù hợp để người chơi thỏa sức PK chiến đấu, luyện tập kỹ năng, có thêm nhiều EXP và thưởng hấp dẫn. Vừa choảng nhau vừa có thể bay lượn đã trở nên “bánh cuốn” đối với game thủ tại hoạt động này. Ngoài ra, tựa game còn có rất nhiều hoạt động như Đạo Chích, Vấn Đỉnh Giang Sơn, Thần Đô Luận Kiếm tha hồ để game thủ trải nghiệm. Cùng với đó, tựa game vẫn liên tục cập nhật những tính năng, hoạt động thú vị cho người chơi trong thời gian tới. Hãy liên tục theo dõi thông tin về Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tại:​

Chia sẻ trang này

Tin mới nhất