Biến căng VLTKm - Vợ vào tận game đánh ghen cảnh cáo “phu nhân” của chồng

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Cô “phu nhân” trong game kia còn thường xuyên đăng ảnh hình ảnh tình tứ ingame của mình với “phu quân” nên facebook khiến người vợ không thể chịu nhịn hơn.

  Dẫu biết rằng nếu so với hàng tá những tệ nạn xã hội khác thì việc “nghiền” game suy cho cùng vẫn còn tích cực hơn rất nhiều. Thế nhưng thực tế thì trước nay đã có không ít tình huống dở khóc dở cười từ phía những con “mọt” game, vì quá mải mê “chinh chiến” mà làm ảnh hưởng tới cuộc sống bên ngoài của mình. Đặc biệt, đa phần tình huống oái oăm đó lại tới từ những game thủ đã lập gia đình, hay đã có người yêu, khi mà quỹ thời gian của họ ngoài dùng để thỏa mãn đam mê còn phải dành thời gian cho hạnh phúc bé nhỏ của mình.

  Tất nhiên không phải lúc nào game và một nửa của các chàng game thủ cũng ở hai thái cực đối lập nhau. Thậm chí có những cô nàng tỏ ra hết sức tâm lý khi khuyến khích cũng như tạo điều kiện hết mực cho người yêu, ông xã của mình được chơi game thoải mái nhất có thể. Thế nhưng chơi game là một chuyện, vào game để “thả thính”, “đong đưa” hay trai gái này kia lại là một chuyện hoàn toàn khác. Dù bất cứ với lý do gì, ở đâu, thế giới ảo hay ngoài đời thì việc phát hiện chồng/người yêu của mình thân mật, tình tứ với người khác giới là điều mà không cô gái nào có thể chấp nhận và chịu để yên.

  Một tình huống bi hài tương tự như trên mới đây xảy ra trong cộng đồng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khi vợ của một nam game thủ vào tận group game để đăng đàn cảnh cáo “phu nhân” của chồng trong game.​


  [​IMG]


  Câu chuyện tình tay 3 éo le này theo như lời kể lại của người vợ thì nhân vật nữ được nhắc đến trên đây tên BN có kết hôn với chồng của cô nàng chủ thớt trong game. Việc người yêu hay chồng của mình lại đi làm đám cưới, kết hôn với một cô gái khác trong game đã là một chuyện khiến nhiều chị em phải “sôi máu”, dẫu game có vốn là thế giới ảo đi chăng nữa. Đằng này cô “phu nhân” trong game kia lại còn thường xuyên đăng ảnh hình ảnh tình tứ ingame của mình với “phu quân” nên facebook cá nhân kèm theo những caption tình cảm, mùi mẫn khiến người vợ ở ngoài đời không thể chịu nhịn hơn được nữa phải ra mặt cảnh cáo.​


  [​IMG]
  [​IMG]


  “Em thấy không, chồng chị có bao giờ nó dám đăng ảnh ôm em hay cầm tay em lên facebook đâu, mà em cứ ảo tưởng nhung nhớ khi nó đang nằm cạnh chị. Chị thấy thương em, nhưng em đủ tự tin rằng chồng chị yêu em, có tình cảm với em qua game đi, thì lúc đó chị cũng không cần một thằng mà bỏ bê vợ con cắm đầu vào game, vì một con sống online xí xớn. Đủ tự tin chồng chị bỏ gia đình thì em hẵng nhung nhớ chồng chị. Thì em cầm tay chồng chị đi giữa đường cũng không ai nói sao đâu em à”.

  Bài viết sau khi được chia sẻ ngay lập tức nhận về hàng trăm lượt theo dõi, bình luận từ phía cộng đồng người chơi tựa game này. Người thì tỏ ra ngán ngẩm cho hội những người đã có “chủ” vẫn còn ngang nhiên đi “thả thính”. Người thì tag người yêu, chồng mình vào để dằn mặt. Một số người thì khuyên cô vợ nên sắm ngay một cái acc để vào game quản chồng cho dễ hoặc “cứng” hơn nữa là dell hết acc của anh chồng.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Qua lời “cảnh cáo” dằn mặt của người vợ này, cũng đủ thấy được rằng, dù mê game vẫn còn tốt đẹp hơn nhiều so với khi các đấng mày râu đâm đầu vào các tệ nạn xã hội khác. Song hãy vui thôi, đừng vui quá kẻo lại thành “cái gai” trong mắt các chị em, và cũng đừng vì những mối quan hệ ảo mà làm ảnh hưởng đến hạnh phúc hiện tại của mình nhé!

  Theo dõi thêm thông tin về VLTK Mobile tại:
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/?ref=group_headerChia sẻ trang này

Tin mới nhất