Bị Twitch cấm cửa vô lý, nữ streamer chuyển hẳn sang stream trên Facebook Gaming

Phương Ly
 1. YouTuber và streamer nổi tiếng Corinna Kopf đã tuyên bố chuyển sang Facebook Gaming sau khi bất ngờ bị Twitch cấm cửa chỉ vì một clip cũ.

  Kopf đã tiết lộ tin tức này vào ngày 27/12 sau khi trêu chọc về việc chuyển sang một nền tảng tiềm năng vào ngày hôm trước trong một Tweet khó hiểu, trong đó tuyên bố rằng cô ấy đã tìm được những thứ tốt hơn trên các trang web khác.

  Giờ đây, cô đã tham gia cùng với ngôi sao Twitch cũ Disguised Toast trên dịch vụ phát trực tuyến của Facebook, giải thích rằng nền tảng của công ty cho phép cô thực hiện một thay đổi tích cực trên phạm vi trò chơi.

  [​IMG]

  Kopf viết: “Hầu hết các bạn đều biết chơi game đã trở thành một phần rất lớn trong cuộc sống của tôi trong năm qua. Là một game thủ nữ, điều quan trọng đối với tôi là tìm một ngôi nhà không chỉ trao quyền cho bản thân mà còn cho tất cả các bạn, để tạo ra một tác động tích cực trong thế giới trò chơi.”

  Nữ streamer tiếp tục cảm ơn người hâm mộ của mình vì đã ủng hộ cô trong quá trình chuyển đổi của mình. Vậy là lại có thêm một gương mặt quan trọng khác đã rời Twitch.

  [​IMG]Tôi rất cảm kích vì tất cả sự ủng hộ của các bạn trong vài năm qua và hy vọng các bạn sẽ tham gia cùng tôi trong bước chuyển đổi sang một nền tảng mà tôi thực sự tin tưởng.


  Việc cô chuyển sang Facebook Gaming sau sự phẫn nộ công khai của cô đối với Twitch vào đầu tháng 12, sau khi cô bất ngờ bị cấm cửa do một đoạn clip mà cô đã đăng tải gần 1 năm trước.

  Đoạn clip được đề cập có cảnh Kopf điều chỉnh một chiếc áo lót ren mà cô mặc bên trong chiếc áo sơ mi kẻ sọc - có lẽ là lý do cho lệnh cấm của cô.

  [​IMG]

  “Nếu chúng ta cấm mọi người vì các clip cũ, thì tôi sẽ bắt đầu lập danh sách của mình ngay bây giờ”, cô ấy nói về lệnh cấm của mình, tiếp tục so sánh vụ việc với vụ bê bối xung quanh streamer Alinity Divine và một số người khác.

  Mặc dù Kopf đã không đề cập đến lệnh cấm của mình liên quan đến việc chuyển sang Facebook Gaming, nhưng cô không phải là streamer đầu tiên tham gia nền tảng này trong những ngày gần đây: như đã đề cập trước đó, Disguised Toast cũng đã gia nhập hàng ngũ của Facebook vào cuối tháng 11, tạo nên tác động tích cực của nền tảng đến cộng đồng.

  [​IMG]Disguised Toast

  Với việc Twitch ký hợp đồng lớn với các streamer như TimTheTatMan và CouRage, có thể nói sẽ không có sự thay đổi lớn nào xảy ra với họ khi năm mới đến gần.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất