Bị tẩy chay sau vụ “scam” 21 tỷ tặng AK, game thủ chấp nhận trả kèo bồi thường

Khánh Ly
 1. Mọi việc tưởng như đã lắng xuống, thế nhưng mới đây, game thủ này lại một lần nữa liên hệ với admin của group mong được gỡ ban và chấp nhận thực hiện lời hứa trước đó của mình.

  Như trong bài viết Gamehub đưa tin trước đó, trước trận Chung kết World 2018 giữa Pháp và Croatia vào ngày 15/07/2018 vừa qua, trên một diễn đàn yêu game offline lớn của Việt Nam không khỏi xôn xao trước màn tuyên bố cực “gắt” của một nam game thủ (tài khoản facebook Nguyễn Thanh Tùng). Cụ thể, thanh niên này hứa sẽ tặng cho toàn bộ thành viên của group mỗi người một mô hình súng Dragon sVip nếu như đ ội tuyển Pháp giành chức Vô địch lần này. Thậm chí còn công khai cả số điện thoại với lời khẳng định hùng hổ: “Việt Nam nói là làm”.

  [​IMG]


  Và cuối cùng, như kết quả mọi người đã biết, với chiến thắng 4 – 2 nghiêng về phía Pháp, khỏi phải nói sau khi trận đấu kết thúc, cả group với hơn 124 nghìn thành viên này đã ngóng chờ anh chàng thực hiện lời hứa như thế nào. Dòng status của game thủ nhanh chóng được các thành viên nhanh tay chụp lại và truyền tay nhau chia sẻ. Thậm chí không ít người chơi lầy lội vào hẳn trang facebook cá nhân của nam game thủ để comment “đòi quà”.​


  [​IMG]


  Thế nhưng đáp lại tất cả mong ngóng ấy là sự bặt vô âm tín của chủ nhân lời hứa. Thậm chí anh chàng này còn đổi tên facebook, có hành động cợt nhả, bông đùa với các thành viên khiến đông đảo anh em vô cùng bức xúc.

  Sau sự việc, admin của group có thực hiện một bài vote liên quan đến việc xử phạt Tùng thì có tới 97% phiếu vote hình phạt ban vĩnh viễn đối với thành viên này, chỉ bỏ qua mọi chuyện nếu Tùng chịu thực hiện lời hứa của mình.

  Mọi việc tưởng như đã lắng xuống, thế nhưng mới đây, game thủ này lại một lần nữa liên hệ với admin của group mong được gỡ ban và chấp nhận thực hiện lời hứa trước đó của mình.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Câu chuyện lại một lần nữa khiến cho cả cộng đồng yêu game offline này phải dậy sóng. Rất nhanh chóng, thông báo này thu hút hàng nghìn lượt like, hơn chục nghìn comment bình luận và hàng trăm chia sẻ từ các thành viên trong group. Tất cả đều rất nóng lòng chờ xem anh chàng này sẽ giải quyết mọi việc như thế nào. Bởi nếu tặng mô hình này cho tất cả các thành viên trong cộng đồng (con số tính đến thời điểm hiện tại là hơn 124 nghìn thành viên, chưa tính sẽ tăng thêm sau đó) thì chắc chắn anh chàng này phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ một chút nào, có thể lên tới hàng chục tỷ đồng.

  [​IMG]


  Chính bởi vậy mà rất nhiều người còn hồ nghi vào sự nghiêm túc trong lời hứa lần này của game thủ trên, vì biết đâu sẽ lại chỉ là một trò đùa không hơn không kém. Rõ ràng là chỉ trong một phút cao hứng mạnh miệng mà anh chàng của chúng ta đã phải nhận về không ít hậu quả. Hãy cùng chờ xem cậu bạn sẽ thực hiện lời hứa lần này của mình như thế nào nhé!​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất