Bị nghi là “chim mồi” của VNG, nữ đại gia top 1 lực chiến VLTKm bức xúc lộ diện

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Rất nhiều tin đồn được tung ra, trong đó việc nhiều người nghi ngờ acc vip này là người của VNG đã khiến chủ nhân của nó vô cùng bức xúc.

  Qua hơn 1 năm, trài qua các phiên bản, cuộc đua tranh giành thứ hạng trên bảng xếp hạng top lực chiến của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile luôn diễn ra vô cùng sôi nổi, gay cấn và đầy biến động. Khỏi phải nói thì danh tính của những cao thủ đứng top bảng xếp hạng luôn là bí ẩn khiến giang hồ tò mò và dõi theo từng bước như thế nào.

  Tuần vừa qua có lẽ là một tuần với nhiều biến động trên bảng xếp hạng lực chiến của VLTK Mobile khi xảy ra một cuộc rượt đuổi và soán ngôi vô cùng ngoạn mục của nữ game thủ có nickname TiểuTrânNữ ở cụm liên server S14 – 15, chính thức vượt mặt “cựu ngôi vương” DươngHiểuPhàm, giữ vị trí số 1 bảng xếp hạng với hơn 10 triệu lực chiến, tức chênh lệch với DươngHiểuPhàm hơn 60.000 điểm mặc dù trước đó cô nàng này còn cách sau đến vài trăm nghìn.​


  [​IMG]


  Cận cảnh acc top 1 bảng xếp hạng lực chiến của TiểuTrânNữ.


  Việc soán ngôi một cách thần tốc này ngay lập tức làm dấy lên nhiều nghi vấn, vì sao chỉ trong vòng chưa đầy 1 tháng mà nhân vật này lên lực chiến nhanh như gió như vậy? Các giả thuyết âm mưu liên tục được đưa ra. 1. Rất nhanh và nguy hiểm, đó chỉ có thể là “chim mồi” của VNG? 2. Dùng kế của Tư Mã Ý, mài kiếm 10 năm, tung 1 kiếm định giang sơn. Tức nhân vật này chấp nhận giữ một mức lực chiến khiêm tốn lúc đầu, âm thầm tích trữ cần thiết để up lực chiến. 3. Hoặc đây đích thị là một đại gia chính hiệu, vung tiền không cần nghĩ.

  Rất nhiều tin đồn được tung ra, trong đó việc nhiều người nghi ngờ acc vip này là người của VNG đã khiến chủ nhân của nó vô cùng tự ái. Chính bởi vậy, nữ đại gia giấu mặt TiểuTrânNữ đã quyết định lộ diện, làm hẳn một clip để đính chính lại toàn bộ những tin đồn thất thiệt trước đó.

  Nội dung cụ thể độc giả có thể xem chi tiết tại clip dưới đây.  Theo đó, cô nàng có nick name facebook Tran Ton tự nhận là chủ của acc TiểuTrânNữ đang làm mưa làm gió cộng đồng VLTK Mobile thời gian này. Nữ game thủ bày tỏ sự tự ái của mình khi có người cho rằng cô chỉ là người “nhận vơ” thứ không phải của mình, và còn bức xúc hơn nữa khi có ý kiến nói cô được đại gia “bao”, là người của VNG, xài tiền cha mẹ một cách phung phí…v.v. Nhưng cô nàng cũng chia sẻ là “bỏ ngoài tai hết”, mặc cho thiên hạ có nói gì thì nói. Riêng việc cho rằng cô nhận vơ acc của mình thì nữ game thủ này quyết tâm sẽ chứng minh.

  Với việc công khai facebook, cô gái trên nói rằng, cô cứ login vào game, mọi người thấy account và facebook của cô rồi sẽ tự hiểu.​


  [​IMG]
  [​IMG]
  Chân dung nữ game thủ Tran Ton - TiểuTrânNữ ngoài đời


  Mọi bằng chứng đều được đưa ra một cách rất rõ ràng như vậy có lẽ cũng đã phần nào đập tan được hết những tin đồn không hay trước đó. Được biết nữ game thủ TiểuTrânNữ tức Tran Ton này hiện đang sinh sống tại Mỹ. Nếu đúng như những gì mà cô nàng chia sẻ thì đây có lẽ là một trong những đại gia hiếm hoi của VLTK Mobile dám xuất đầu lộ diện như thế này, bởi bên cạnh đó còn rất nhiều những vị đại gia lừng danh ẩn dật khác khiến biết bao người tò mò muốn một lần diện kiến.

  Theo dõi thêm thông tin về VLTK Mobile tại:
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/?ref=group_headerChia sẻ trang này

Tin mới nhất