Bị nghi Hack vì trận nào cũng 30 Kills, Streamer Việt bay acc 50 triệu ở Server Trung

Hard
 1. Caster Rim - Một Streamer PUBG Mobile có tiếng, đang bị Server Trung Quốc ban nick mà không có lý do chính đáng.

  Việc có KDA cao bất thường luôn là một trong những yếu tố mà PUBG Mobile Trung Quốc sử dụng để khóa nick một game thủ nào đó. Chưa cần biết đúng sai, đây là một cách mà Tencent sử dụng để tạm thời hạn chế những hành vi gian lận trong game. Tuy nhiên không phải lúc nào những hệ thống máy móc, vốn chỉ dựa theo một quy luật cứng nhắc, cũng đưa ra kết quả chính xác. Những game thủ kỹ năng cao hoặc không may xuất thần một trận nào đó cũng vô tình trở thành mục tiêu của hệ thống này.

  Ngay cả những Streamer, những người thường xuyên có những pha trình diễn kỹ năng đỉnh cao và nhận được niềm tin của cộng đồng game thủ, cũng không tránh khỏi những pha dở khóc dở cười vì vô tình bị hệ thống này bắt lỗi.

  [​IMG]


  Caster Rim – Một Streamer đang hoạt động trên nền tảng Facebook Gaming, là một ví dụ điển hình khi hết lần này đến lần khác bị “bay nick”. Cụ thể, khi chơi ở PUBG Mobile phiên bản Trung Quốc hay với tên chính thức là “Game for Peace”, chỉ cần số Kill mỗi trận của Caster Rim vượt qua 25-30 Kills là hệ thống Server sẽ ngay lập tức trừng phạt Streamer Việt Nam này không thương tiếc.

  [​IMG]


  Đây là một trong những nỗi đau đầu không chỉ riêng của Caster Rim mà còn nhiều Streamer và game thủ khác khi chơi ở Server Trung Quốc. Được biết Caster Rim đã bị ban trên dưới 10 lần, thậm chí còn mất trắng một Account đã nạp đến 50 triệu VND. Trong khi đó khi chơi ở PUBG Mobile bản do VNG phát hành tại Việt Nam thì anh chàng chưa hề một lần gặp phải tình trạng này, cho thấy việc đánh giá mặt sàn kỹ năng của Server Trung Quốc thấp hơn khá nhiều so với Việt Nam.

  Hiện GameHub đang liên hệ thêm với Caster Rim để biết thêm tình hình và sẽ Update với bạn đọc khi có thêm thông tin.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất