Bí kíp sống sót trong mùa Cực Phẩm Võ Học đầu tiên dành cho game thủ Tình Kiếm 3D

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.4 5 phiếu
 1. 500 anh em đừng bỏ lỡ các tips này để có thể tăng lực chiến một cách hiệu quả nhất nhé.

  Vòng đầu tiên của siêu giải đấu Cực Phẩm Võ Học – Chạm Mặt Giang Hồ đang diễn ra cực kì khốc liệt. Để vượt qua vòng này thì game thủ sẽ phải đáp ứng 2 điều kiện khá khắt khe đó là đạt hơn 1.000.000 điểm Chiến Lực và kiếm được hơn 5500 điểm Vinh Dự Giang Hồ từ các hoạt động như Tranh Bá Hoàng Thành, Quán Quân Thần Binh hay Thông Thiên Tháp,…

  [​IMG]


  Và điểm cốt lõi của cả 2 điều kiện này là gì? Đó chính là nâng cao chiến lực, chiến lực càng cao thì càng chinh chiến được nhiều hoạt động hơn, đạt được thứ hạng cao hơn và qua đó có thể tiến sâu hơn vào giải đấu. Đối với những người chơi mới của Tình Kiếm 3D thì các tips dưới đây sẽ là cách rất hiệu quả để gia tăng chiến lực của mình.

  Khảm Ngọc Trang Bị

  Đây là một tính năng khá cơ bản trong Tình Kiếm 3D và giúp tăng một lượng chỉ số rất tốt cho trang bị cũng như nhân vật, nhưng lại rất dễ bị người chơi bỏ qua bởi tâm lý game thủ thích săn những vật phẩm hoành tráng hơn như vũ khí, thần thú hay Thời trang.

  [​IMG]

  Tùy vào thuộc tính mà mỗi Trang bị sẽ khảm được những loại ngọc khác nhau. Và game thủ cần lưu ý tới các Mốc giờ Đấu giá để có thận mua được những loại ngọc chất lượng với giá cả phù hợp nhất.

  Khảm Ngọc Thần Thú

  [​IMG]


  Thần Thú là một trong những tính năng được người chơi Tình Kiếm 3D ưa thích và đầu tư công sức nhiều nhất. Ngoài việc nâng cấp Sao, nâng cấp Kĩ năng thì game thủ cũng cần lưu ý tới việc khảm Ngọc cho Thần Thú, đặc biệt là lựa chọn loại Ngọc phù hợp với thuộc tính riêng biệt của mỗi loại, chẳng hạn như Thần Thú thuộc tính thể lực thì nên đầu tư các loại Ngọc giúp tăng cường sức chống chịu và tăng HP.

  Cường hóa Trang Bị

  [​IMG]

  Đây là bước cơ bản để tăng lực chiến mà bất cứ người chơi nào cũng thuộc nằm lòng. Tuy nhiên game thủ Tình Kiếm 3D thường hay đầu tư cường hóa khá dàn trải, vì cơ chế của game cho phép sử dụng 4 loại vũ khí luân phiên khác nhau. Tinh thông Tứ Khí là cột mốc mà ai cũng muốn đạt được, tuy nhiên đối với giải đấu Cực Phẩm Võ Học này thì cách nhanh nhất để tăng lực chiến đó là người chơi nên cường hóa tập trung vào 1 loại Vũ khí mà mình chắc tay nhất.

  Cánh và Linh Thú

  [​IMG]


  Đây là 2 hệ thống vừa có tác dụng làm đẹp, vừa có thể tăng một lượng lớn Lực chiến cho nhân vật. Tùy vào loại vật phẩm đang sở hữu thì người chơi nên nghiên cứu, lựa chọn tăng cấp hợp lý cho 2 hệ thống này để có thể tăng Lực chiến cũng như bổ trợ cho các thuộc tính nhân vật đang còn yếu.
  Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/download
  Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3dChia sẻ trang này

Tin mới nhất