Bí Kíp Luyện Rồng 3D Mobile đã “xuất đầu lộ diện”

Emily
 1. Sau một thời gian dài khiến cộng đồng game thủ mất ăn mất ngủ chờ đón, gMO Bí Kíp Luyện Rồng 3D đã chính thức xuất đầu lộ diện.

  Cách đây một tháng, những thông tin và hình ảnh của Bí Kíp Luyện Rồng 3D (BKLR3D) đã lần lượt xuất hiện trên fanpage của game. Tuy nhiên, đại diện NPH VNG chưa xác nhận bất cứ thông tin gì về thời điểm ra mắt. Cho đến 15g hôm nay (29/6), trang teaser của Bí Kíp Luyện Rồng 3D đã chính thức xuất hiện, đếm ngược đến ngày ra mắt.

  [​IMG]
  Trang countdown của BKLR3D vừa xuất hiện chiều 29/7.


  Bí Kíp Luyện Rồng 3D có tên gốc Dragon & Knight 3D, nằm trong top những gMO bay bắn gây sốt tại thị trường bản địa. Game có đồ hoạ 3D bắt mắt, hệ thống nhân vật chibi đáng yêu cùng những chú rồng làm bạn đồng hành đáng tin cậy. Với lối chơi bay bắn – flying shooter “quen mà lạ”, người chơi có thể thao tác dễ dàng trên màn hình di động để điều khiển nhân vật di chuyển một cách mượt mà.

  Như vậy, với sự ra mắt chính thức của trang countdown, chỉ còn 05 ngày nữa, cộng đồng game thủ Việt sẽ chính thức được tận tay trải nghiệm trò chơi hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị.

  Một số hình ảnh từ fanpage Bí Kíp Luyện Rồng 3D

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Bộ ba nhân vật trong BKLR3D: Hiệp sĩ – Tiên Hắc Ám – Tiểu Tiên


  Thông tin chính thức về Bí Kíp Luyện Rồng 3D: http://BKLR.360game.vn/
  Tham gia cộng đồng Bí Kíp Luyện Rồng 3D tại: https://www.facebook.com/BKLR3D/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất