Bí kíp áp dụng có người yêu ngay từ phim ngắn “Yêu Nhầm Bạn Thân, Được Nhầm Tri Kỷ”

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Những ai than ế và muốn tìm một nửa để cho đông này không lạnh thì “bơi” nhanh vào đây, có bán bí kíp miễn phí!

  Dựa trên tình huống yêu đương - cắm sừng thường thấy nhưng “Yêu Nhầm Bạn Thân, Được Nhầm Tri Kỷ” của tựa game Nhất Mộng Giang Hồ VNG lại mang đến thông điệp tích cực cho những ai muốn yêu, khao khát tìm thấy nửa kia hoàn hảo của chính mình. Vượt qua cả những chướng ngại về định kiến, giới tính hay không gian, đây có lẽ là bộ phim đam mỹ đang được yêu thích nhất hiện nay. Bởi bộ bí kíp cưa đổ crush của phim ngắn có thể được toàn thể FA áp dụng, bất chấp là những “thẳng nam thẳng nữ” hay cộng đồng LGBT. Lấy giấy bút ra và ghi lại ngay nào hỡi những tâm hồn cô đơn!

  Bước 1: Phải có đối tượng

  Đây không phải là điều kiện đủ nhưng nó là điều kiện cần. Đâu thể nào ra giữa đường mà vớ đại ai đó được đúng không. Còn chuyện đối tượng đó là ai thì bạn phải đi hỏi chính con tim của mình rồi. Nếu đã có người để mắt thì chiến tiếp qua bí kíp 2 đi nào. Còn nếu chưa thì nghe cô bạn thân Trang của nam chính chỉ cách cho này.

  [​IMG]


  Bước 2: Thời cơ đến rồi!

  Thời cơ chỉ đến cho những ai biết nhận ra và nắm bắt cơ hội. Ví dụ như khi crush của bạn thất tình chẳng hạn. Trái tim yếu đuối lúc ấy rất cần được an ủi. Hãy cứng rắn lên nào những tâm hồn cô đơn, lúc này thì không ai gọi là “thừa nước đục thả câu” đâu, vì crush của bạn nay đã độc thân rồi mà. Còn nếu họ vẫn đang trong một mối quan hệ thì lúc đó phải gọi là “độc toàn thân”, những trường hợp này nên tránh xa. Không một ai muốn uống một ly matcha trong trường hợp này cả.

  [​IMG]


  Còn với những ai mà crush của bạn vẫn độc thân hoàn toàn từ lúc bạn crush đến nay thì xin chúc mừng. Hãy lên kế hoạch tác chiến liền ngay lập tức!

  Bước 3: Tìm chất xúc tác

  Như các phản ứng hóa học, nếu không có chất xúc tác thì lắm khi khó thành công. Tình yêu cũng vậy. Đối tượng trước mắt, cơ hội đã điểm, cảm xúc dâng trào thì chất xúc tác chính là đòn bẩy để các bạn đưa lời yêu ra đến cửa miệng.

  Như ở phim ngắn này thì chính là Nhất Mộng Giang Hồ VNG, tựa game nhập vai kiếm hiệp thế giới mở siêu đẹp. Phân tích một chút về chất xúc tác mang tên game này để xem vì sao nó lại hiệu quả như vậy nhé!

  [​IMG]


  Thứ nhất, với đồ họa đẹp của Nhất Mộng Giang Hồ VNG, chắc chắn sẽ xoa dịu được biết bao tâm hồn dù có đang đau đớn vì tình yêu đổ vỡ đến mức nào. Người ta thường nói con người dễ dàng đổ liêu xiêu trước cái đẹp mà. Chính vì thế, bước đầu để xoa dịu, làm người ấy quên đi nỗi đau thực tại chính là mời dẫn, đồng hành cùng họ vào một không gian xinh đẹp, thơ mộng. Tiếp sau nếu vết thương lòng đã ổn áp thì còn ti tỉ các hoạt động vui chơi quên ngày tháng khác trong game để thực hiện. Hay nếu vết thương trỗi dậy thì cứ lựa mấy chiến trường PK kia mà nhảy vào, xem địch chính là tình địch, cứ vậy mà tung chiêu cho “đã cái nư”, kiểu gì cũng sẽ dịu lại thôi.

  [​IMG]


  Nếu đã thành công đồng hành cùng crush qua bao phen chinh chiến giang hồ, du ngoạn tứ hải thì dù chưa nảy sinh tình cảm yêu đương cũng sẽ có tình tri kỉ hiếm ai bằng. Vào game bàn chuyện thiên hạ, ra ngoài hàn huyên chuyện đời hoặc bàn chiến thuật cho những trận PK tiếp theo. Vậy thì không còn sợ thiếu chuyện để nói rồi.

  [​IMG]


  Bước cuối, cũng chính là bước quan trọng nhất: “Người ấy là tui”. Dù ở cả tình huống hai người đều biết đối phương là ai hay dùng “ẩn thân chi thuật” như bạn nam trong phim ngắn thì một sự kiện hay một khung cảnh lãng mạn trong game để “tỉnh tò” là một ý không hề tệ. Đừng quên xen lẫn những yếu tố vừa game vừa đời thực để khơi dậy cảm xúc cho họ, cái này thì cần các bạn đầu tư suy nghĩ rồi. Nhưng làm như thế có thể được xem là đòn trí mạng, “đánh phát đổ luôn” cho mà xem.


  Đi tìm bí kíp đâu xa, nằm hết ở đây rồi này


  Mà đặc biệt hơn nữa, ngày 9/12 tới đây, Nhất Mộng Giang Hồ VNG mở server mới có tên Nhất Sinh Nhất Thế. Những ai là fan ngôn tình chắc chắn sẽ hiểu ngay tên server này có nghĩa “Một Đời Một Kiếp”. Tình yêu ai chẳng muốn được nắm tay cùng người mình thương đến hết cuộc đời phải không nào. Chính vì thế, cộng đồng dự đoán rằng đây sẽ là máy chủ phát “cẩu lương” nhiều nhất Nhất Mộng Giang Hồ VNG. Những ai đang đơn côi mà tham gia server thì có khi cũng được hứng vía tốt mà có người yêu ngay cũng nên.

  Thực ra chuyện tìm người yêu cũng phụ thuộc nhiều vào duyên số nhưng cuộc đời sẽ khó nhảy số nếu bạn mãi ù lì và chỉ ngồi há miệng chờ sung. Hãy tự làm chủ vận mệnh của mình, dù bạn là ai, thuộc ngành nghề hay giới tính nào thì cũng đều có quyền và có cơ hội được yêu thương. Trên hành trình tìm kiếm nửa kia ấy, đừng quên Nhất Mộng Giang Hồ VNG luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn!

  Khám phá ngay thế giới đặc sắc của Nhất Mộng Giang Hồ VNG tại:​
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất